5 nữ MC truyền hình bị đuổi việc vì Jisoo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người hâm mộ Jisoo vô cùng hoang mang trước thông tin này.
5 nữ MC truyền hình bị đuổi việc vì Jisoo
Ảnh minh họa

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang vô cùng xôn xao trước thông tin về sự việc nhóm 5 nữ MC truyền hình bị đuổi việc vì có liên quan đến Jisoo (BlackPink).

Cụ thể, 5 nữ MC này đã cùng nhau quay clip nhảy Flower của Jisoo trong hậu trường một buổi làm việc và đăng tải lên mạng xã hội với chú thích: "Không phải vũ công chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ là những bông hoa mới làm quen với việc nhảy múa".

Tưởng chừng chỉ là đoạn clip vui vẻ, thế nhưng Raymond Wong, Chủ tịch Ủy ban Đánh giá dịch vụ Phát thanh Truyền hình Công cộng của Hong Kong (Trung Quốc) đã cho rằng đây là "sự ô nhục" của nghề nghiệp.

Thậm chí, giám đốc của Cable TV News còn đã gửi một email để phản ánh về sự việc của 5 nữ MC khiến họ bị cắt hết hợp đồng làm việc. Truyền thông địa phương đã công khai email của ông Raymond Wong lên các bản tin và thu hút được sự chú ý của khán giả.

Một trong 5 nữ MC bị đuổi việc vì nhảy Flower của Jisoo.

Thời điểm sau khi MV Flower được ra mắt, vũ đạo của ca khúc này cũng nhanh chóng "gây sốt" trên toàn thế giới về sự đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao. Đông đảo người hâm mộ trên thế giới cũng như nghệ sĩ tại Việt Nam cũng lần lượt tham gia trào lưu cover vũ đạo của ca khúc Flower.

Chia sẻ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật