Đòn hành hạ dã man của kẻ B.H bé gái gần 3 tháng tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chỉ vì bé gái gần 3 tháng tuổi khóc và không chịu uống sữa, Trần Hoài Thương đã B.H dã man khiến bé bị đa chấn thương, cấp cứu với tiên lượng xấu.
Đòn hành hạ dã man của kẻ B.H bé gái gần 3 tháng tuổi
Bé C. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Chiều 21-5, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giam khẩn cấp Trần Hoài Thương (32 tuổi, ngụ phường 2, TP Đà Lạt) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích". nạn nhân là bé gái N.N.T.C. (gần 3 tháng tuổi).
Bé C. được đưa vào tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu đêm 20-5 với tổn thương nội sọ, gãy xương cẳng tay, gãy xương đùi, gãy xương cẳng chân, suy thận, suy gan. Thông tin bé gái sơ sinh bị đa chấn thương nhanh chóng được phía bệnh viện báo các cơ quan chức năng nên Thương bị bắt ngay sau đó.

Theo điều tra ban đầu, bé C. là con của N.P.H.A (22 tuổi, ngụ phường 3) với anh N.Đ.T.N (ngụ phường 7). 

Vợ chồng này sống ly thân nhưng chưa ly hôn. Từ tháng 2-2023, bé C. vì mới sinh nên ở với mẹ. Khoảng tháng 3-2023, H.A và Thương có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian qua lại với H.A, Thương thấy bé C. thường hay quấy khóc nên bực tức, nhiều lần dùng tay đánh vào mặt bé. Trong một lần con riêng của ngư‌ời tìn‌h khóc, Thương lấy núm v‌ú giả đặt vào miệng, lấy băng keo dán lại cho đến khi đứa trẻ khó thở mới ngưng.

Đến chiều 20-5, trong lúc cho uống sữa nhưng bé không chịu uống, Thương dùng tay đánh vào đầu khiến bé C. ọc sữa rồi ngộp thở. Chưa dừng lại, kẻ này tiếp tục dùng tay lắc mạnh đứa trẻ chưa đầy 3 tháng tuổi, đến khi nhận thấy cháu bé khó thở mới đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an bắt giữ Thương, đưa đi xét nghiệm thì kết quả người này dương tính với m‌a tú‌y. Nghi phạm từng có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất m‌a tú‌y, bị phạt 2 năm tù vào năm 2016.

Theo Đại tá Trần Vĩnh Phú, Trưởng Công an TP Đà Lạt, đó mới là những thông tin ban đầu mà Trần Hoài Thương khai nhận, cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ những hành vi của người này và những người liên quan để nhanh chóng thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật