Nhân thân bất hảo của cô gái đâm 3 thanh niên thương vong ở đám cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi phát hiện người anh họ bị đánh, Bích cầm dao gấp xông đến đâm khiến 1 thanh niên t‌ử von‌g, 2 người khác bị thương nặng.
Nhân thân bất hảo của cô gái đâm 3 thanh niên thương vong ở đám cưới
Nghi phạm dùng dao đâm 3 thanh niên thương vong vừa mãn hạn tù do liên quan đến m‌a tú‌y.

Ngày 16/5, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thị Bích (SN 1996), trú tại xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ để điều tra hành vi giết người.

Bích được xác định là đối tượng đã dùng dao tấn công 3 nam thanh niên tại đám cưới khiến 1 người t‌ử von‌g, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chia sẻ về Bích, bà V., trú ở xã Phụng Thượng cho biết, ở địa phương, từ nhỏ Bích đã không được ngoan ngoãn, thường xuyên tỏ thái độ khi người lớn nhìn, hỏi thăm.

"Dù là con gái ở vùng quê nghèo nhưng Bích rất nghịch, cùng với đó là trên người có nhiều hình xăm. Cùng với đó, dù chúng tôi là hàng xóm hay người lớn thì khi Bích nhìn thấy đều không chào hay nói chuyện gì. Chúng tôi cũng nhiều lần góp ý, cố gắng nói chuyện nhưng không được”, bà V. cho hay.

Cũng theo bà V., Bích từng vác dao sang nhà một người phụ nữ do người này có mâu thuẫn với bố của Bích.

“Bích cũng mới được mãn hạn tù đầu năm 2022 vì liên quan đến m‌a tú‌y. Tuy nhiên, Bích cũng rất ít khi xuất hiện ở quê, người dân cũng không hay biết Bích làm gì”, bà V. chia sẻ.

Bà V. chia sẻ thêm, hoàn cảnh của Bích cũng đặc biệt khi bố mẹ bỏ nhau từ khi Bích còn nhỏ. Sống với bố và mẹ kế nhưng Bích không được quan tâm nhiều, phải nghỉ học sớm.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Phúc Thọ cho biết, nghi phạm trong vụ án này tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng đã có tiền án liên quan đến m‌a tú‌y.

"Đối tượng này đã phải chịu án tù 3 năm do liên quan đến m‌a tú‌y. Thời điểm gây án, đối tượng mới ra tù được khoảng 1 năm", vị lãnh đạo huyện Phúc Thọ cho hay.

Vào cuộc điều tra, công an xác định, khoảng 12h ngày 9/5, nhà trai ở xã Phụng Thượng đến đón nhà gái ở xã Hiệp Thuận.

Thời điểm này, N.N.L. (SN 2007), trú thôn 6, xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ thuộc bên nhà gái va chạm với nhóm thanh niên nhà trai. Sau đó, hai bên cãi nhau rồi giải tán.

Tuy nhiên, khi nhà trai đón dâu trở về xã Phụng Thượng thì mâu thuẫn tiếp tục xảy ra. Lúc này, L. bị 1 thanh niên đấm vào mặt thì được Nguyễn Khai V. (SN 2004, ở xã Hiệp Lộc 2) vào can.

Ngay sau đó, V. bị Nguyễn Mạnh H. (SN 2003), Đỗ Văn N. (SN 2007), Khuất Văn Ph. (SN 2002), cùng ở xã Phụng Thượng và một nhóm thanh niên lao vào đánh.

Thấy vậy, Hồ Thị Bích đã lao đến, dùng dao gấp đâm H., N. và Ph. Hậu quả, H. t‌ử von‌g tại bệnh viện, N. bị thương vùng thắt lưng, Ph. bị chấn thương bụng kín, rách gan, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật