MU và Man City trong cuộc đua giành “Pogba mới”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Manchester United đang cạnh tranh cùng kình địch Manchester City trong cuộc đua giành chữ ký của wonderkid 1‌8 tuổ‌i Cher Ndour. Sao trẻ của Benfica này được mệnh danh là ’Paul Pogba mới’.
MU và Man City trong cuộc đua giành “Pogba mới”
MU muốn vượt mặt Man City giành lấy chữ ký của Cher Ndour. ẢNH: SUN SPORTS

Manchester United, Paris Saint-Germain (PSG), Juventus và AC Milan đều đang xem xét mua tiền vệ 1‌8 tuổ‌i đang thi đấu cho Benfica là Cher Ndour. Nhưng Manchester City cũng tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ người Ý này.

Cher Ndour được xem là “Paul Pogba mới” đơn giản là vì anh thần tượng và có lối chơi rất giống tiền vệ người Pháp. Mối liên hệ với Pogba dẫn đến những giả thuyết rằng Ndour rất muốn gia nhập Juventus để thi đấu cùng thần tượng của mình. Điều này càng có cơ sở hơn khi Cher Ndour mang quốc tịch Ý.

Tuy nhiên, tờ Sun Sports (Anh) thông tin hôm nay 10-5, chàng thiếu niên cao 1m69 này được cho là chưa muốn trở lại Ý khi anh cân nhắc các lựa chọn của mình. Trong khi đó, các tuyển trạch viên của Man City đã theo dõi sát sao Cher Ndour thi đấu cho cả Benfica và đội U-20 Ý.

Cher Ndour sẽ hết hạn hợp đồng với Benfica vào mùa hè này. Điều đó đồng nghĩa những MU, Man City, PSG, Juventus và AC Milan có thể lấy được chữ ký của Cher Ndour mà không tốn một xu chuyển nhượng nào cho Benfica.

Cher Ndour gia nhập Benfica vào năm 2020 và vào cuối mùa giải đầu tiên, anh đã ra mắt đội B của câu lạc bộ thi đấu giải hạng hai của bóng đá Bồ Đào Nha. Mới 16 tuổi 269 ngày, Cher Ndour là cầu thủ trẻ nhất lịch sử từng khoác áo Benfica. Anh đánh bại kỷ lục được thiết lập bởi ngôi sao Joao Felix, người hiện thuộc biên chế Atletico Madrid nhưng thi đấu cho Chelsea dưới dạng cho mượn.

Cher Ndour được xem là "Paul Pogba mới" của làng bóng đá thế giới. ẢNH: GETTY

Cher Ndour ra mắt đội một của Benfica vào tháng 3 năm nay và có 7 lần khoác áo đội U-20 Ý. Ndour chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng cũng thi đấu rất hiệu quả ở vị trí tiền đạo cắm. Anh được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất ở châu Âu và thế giới. Man City đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ tài năng được coi là thần đồng này để hướng tới tương lai lâu dài của đội chủ sân Etihad.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật