Phê chuẩn khởi tố, bắt tạm giam cô gái gây thương tích cho tình địch

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chiều 5/5/2023, nguồn tin PV từ VKSND thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Kim Ngọc (SN 1997) về tội “Cố ý gây thương tích” quy định tại Điều 134 BLHS
Phê chuẩn khởi tố, bắt tạm giam cô gái gây thương tích cho tình địch
 bị can Nguyễn Kim Ngọc. (Ảnh: Nghiêm Túc/CA)

Trước đó, sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam Nguyễn Kim Ngọc (SN 1997, cư trú: xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, khoảng tháng 10/2022, Nguyễn Kim Ngọc có quen biết và quan hệ tình cảm với Nguyễn Trần Quang Huy (SN 1997, cư trú: phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu). Đặng Cao Kỳ Duyên (SN 2000, cư trú: phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu) là bạn gái cũ của Huy biết được sự việc nên ghen tức.

Sau đó, Duyên, Văn Ngọc Mi (SN 1996, cư trú: thị xã Tân Châu); Thái Thị Mỹ Tiên (SN 2004, cư trú: huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) và một số người bạn lập nhóm chat trên mạng xã hội rồi thêm Ngọc và Huy vào nhóm. Duyên, Mi, Mỹ Tiên thường hay nhắn tin trên nhóm nói những lời lẽ xúc phạm và hăm dọa đòi đánh Ngọc, nhưng Ngọc vẫn giữ im lặng.

Tiếp đó, Mỹ Tiên gửi vào nhóm chat đoạn clip Duyên tán vào mặt Huy nhiều cái, đồng thời nhóm Duyên, Mi, Mỹ Tiên nhắn tin hẹn gặp Ngọc để giải quyết mâu thuẫn. Đến Ngày 8/4, Ngọc thuê xe 7 chổ tự lái, rồi rủ một nhóm bạn cư trú tại tỉnh Kiên Giang đi cùng mình lên thị xã Tân Châu để giải quyết mâu thuẫn với Duyên.

Khi đến khu vực phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu thì gặp nhóm của Duyên. Ngọc một mình bước xuống xe ôtô để nói chuyện với nhóm Duyên, Mi, Mỹ Tiên, sau vài câu nói thì xảy ra xô xát đánh nhau, trong lúc xô xát thì Ngọc lấy cây dao cạo chân mày trong túi áo khoác quơ nhiều cái trúng vào người Duyên gây thương tích.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Châu có mặt tại hiện trường, đồng thời mời các đối tượng có liên quan để làm việc thì sự việc mới được tạm lắng.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật