Phim đang gây sốt nhưng Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lọt top có chemistry lạc quẻ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ bị khán giả phản đối khi kết đôi vì không có cảm giác couple.
Phim đang gây sốt nhưng Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lọt top có chemistry lạc quẻ
ảnh minh họa

Hiện tại, bộ phim Quy Lộ do Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận đóng chính đang thu hút sự chú ý, theo dõi của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người xem chưa hài lòng lắm đó chính là cặp đôi chính của phim lại chẳng có chút gì ăn nhập, như kiểu"mạnh ai nấy diễn".  

Và nhiều người đã nhận xét rằng vấn đề này dường như là nằm ở Tỉnh Bách Nhiên vì nhiều phim trước đó, anh chàng cũng lạc quẻ như vậy. Mà Tỉnh Bách Nhiên cũng chẳng phải là trường hợp cá biệt không tạo được cảm giác couple. Có thể thấy Cbiz cũng có kha khá ngôi sao tương tự vậy, hãy cùng điểm qua nhé!

Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận

Khi Quy Lộ lên sóng, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, như cảnh quay đẹp, chế tác chỉn chu và kỹ năng diễn xuất tốt của các diễn viên chính, nhưng Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên lại chẳng hề có cảm giác couple nào cả. Xét về ngoại hình cả hai đều là trai xinh gái đẹp, diễn xuất lại tốt, đáng lẽ ra phải bùng cháy chemistry mới phải, nhưng thực tế lại rất khác lạ. Họ đi bên nhau, mắt chạm mắt mà không hề có chút “lửa điện” hay sức hút nên có của một cặp đôi.

Vậy là do đâu? Xét về Đàm Tùng Vận, trước đây cô ấy được nhận xét là sao nữ tạo chemistry cực đỉnh, bạn diễn từ Tống Uy Long, Nhậm Gia Luân, Ngô Lỗi cho tới Chung Hán Lương, Vương Khải đều dễ dàng bùng cháy cảm xúc khi diễn chung với cô nàng. Nhưng với Tỉnh Bách Nhiên thì anh ấy lại thuộc kiểu rất khó có cảm giác couple với sao nữ.  

Ngay cả những bạn gái ngoài đời của nam tài tử như Nghê Ni hay Lưu Văn sánh đôi với Tỉnh Bách Nhiên còn chẳng tạo được cảm giác nào. Lần hiếm hoi mà Tỉnh Bách Nhiên khiến khán giả chìm đắm trong cảm xúc tình yêu đó là kết đôi với Châu Đông Vũ trong Chúng Ta Của Sau Này mà thôi.

Mã Thiên Vũ

Nói về diễn viên khó tạo được chemistry với bạn diễn, có thể thấy khá nhiều người đề cập đến Mã Thiên Vũ. Thực ra nói về nhan sắc thì Mã Thiên Vũ rất điển trai, anh chàng cũng từng kết đôi trên màn ảnh với nhiều sao nữ hàng đầu của làng giải trí như Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Vạn Thiến, Tôn Di, Lưu Đào, Dương Tử… nhưng tất cả đều chẳng thể tạo ra cảm giác couple khiến khán giả hài lòng.

Nhiều khán giả đều cảm thấy rằng diện mạo, tính cách của Mã Thiên Vũ quá ôn nhu, dịu dàng, khi bên cạnh bạn diễn nữ sẽ giống như là huynh đệ, bạn bè hay tri kỷ vậy, chứ không phải là kiểu cặp đôi yêu nhau mặn nồng.

Phạm Băng Băng

Những tác phẩm mà Phạm Băng Băng đóng chính hiếm khi khiến khán giả phát cuồng trở thành fan couple giữa nàng đại hoa với những nam tài tử mà cô ấy kết đôi trên phim. Vì nữ diễn viên rất dễ tạo cảm giác áp đảo hoàn toàn đối phương. Nhan sắc quá đỗi lộng lẫy, đã thế khí chất lại toát ra nét quyền lực, cho nên rất nhiều lần Phạm Gia đã vô tình "dìm hàng" bạn diễn của mình một cách không thương tiếc.  

Chính vì lẽ đó mà dàn nam thần sánh đôi cùng với Phạm Băng Băng, dù có đẹp trai tỏa nắng đến mấy thì vào phim cũng sẽ trở thành "thường" mà thôi! May ra những sao nam vừa điển trai, lại mang vibe tràn đầy nam tính, mạnh mẽ như Ngô Ngạn Tổ thì mới đẹp đôi với cô nàng.

Lưu Diệc Phi

Có không ít lần Lưu Diệc Phi bị nhận xét là khó tạo được chemistry với bạn diễn, từ Hồ Ca, Huỳnh Hiểu Minh, cho tới Dương Dương... đều không thể khiến khán giả rung động khi diễn cảnh yêu đương. Dân mạng cảm thấy Lưu Diệc Phi và những sao nam này khi ở bên nhau có cảm giác "mỗi người một vẻ", như mạnh ai nấy diễn vậy.

Nhưng rất may là khi trở lại mảng truyền hình trong những năm gần đây, Lưu Diệc Phi đã cải thiện khả năng này rất nhiều.  

Các phim trước chemistry nhạt nhòa bao nhiêu thì ở Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi như bù đắp lại tất cả với những cử chỉ quá đỗi ngọt ngào với Trần Hiểu. Hai người họ diễn xuất thực sự rất ăn ý, ánh mắt trao nhau cực tình, như tạo ra tia lửa điện bùng cháy, khiến khán giả xem phim mà cũng quắn quéo theo.  

Sang đến Đi Đến Nơi Có Gió, tuy chemistry mà Lưu Diệc Phi tạo ra với Lý Hiện không đỉnh như với Trần Hiểu, nhưng tóm lại thì vẫn khá ổn, khiến người xem thích thú về cặp đôi chính.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật