Lời khai rợn người của kẻ sát hại mẹ, bỏ một phần th‌i th‌ể vào thùng rác

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vàng khai nhận, có mâu thuẫn với mẹ, sau đó suy nghĩ sẽ sát hại mẹ vì hay bị la mắng.
Lời khai rợn người của kẻ sát hại mẹ, bỏ một phần th‌i th‌ể vào thùng rác
Ảnh minh họa

Âm tính với m‌a tú‌y

Ngày 31/3, Công an quận 12, Tp.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Tp.HCM điều tra làm rõ vụ con trai sát hại mẹ ruột trên địa bàn quận 12.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 30/3, trên địa bàn phường Tân Thới Hiệp, quận 12 xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. hung thủ là Lê Văn Vàng, SN 1989, ngụ phường Tân Thới Hiệp, đã ra tay sát hại mẹ ruột của mình là bà P.T.M.N, SN 1967.

Khoảng 9h cùng ngày, người dân sống trong hẻm trên đường TTH 29, phường Tân Thới Hiệp nghe tiếng la hét từ ngôi nhà của bà N.. Mọi người vội chạy kiểm tra thì nghe thấy người con gái của bà là L.T.T.T, hoảng hốt nói rằng anh trai giết mẹ.

Vàng sau khi sát hại mẹ ruột đã cố thủ trong nhà.

Người dân nhìn từ bên ngoài vào thì phát hiện bà N. nằm bất động trên vũng máu, th‌i th‌ể bị mất phần đầu. Còn Vàng cầm dao đe doạ, rồi đóng cửa cố thủ bên trong ngôi nhà.

Sự việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường đã có mặt tại hiện trường khuyên nhủ Vàng nhưng đối tượng vẫn ngoan cố chống đối.

Công an quận 12 cũng có mặt, triển khai lực lượng, dùng biện pháp mạnh khống chế Vàng đưa đối tượng về trụ sở lấy lời khai. Lực lượng chức năng cũng đã test m‌a tu‌ý đối tượng Vàng nhưng người này âm tính với m‌a tú‌y.

Sát hại mẹ vì hay bị la mắng

Qua làm việc, Vàng thừa nhận hành vi sát hại mẹ ruột của mình. Đối tượng khai bản thân không có nghề nghiệp và thường xuyên bị mẹ la lắng, nên nhiều lần bực tức, ghi hận trong lòng.

Đối tượng Vàng đã sát hại mẹ.  

Đến sáng ngày 30/3, Vàng lại bị bà N., rầy la nên đã ra tay sát hại mẹ mình. Lúc Vàng xuống tay, bà N., đang ngồi cạnh máy may. 

Theo người dân sống cạnh nhà của Vàng ở hẻm đường TTH 29, khi nghe tiếng la hét, bên trong nhà Vàng lăm lăm dao, biểu hiện thiếu tỉnh táo. Cạnh đó là th‌i th‌ể bà N. trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Vàng là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên gây gổ với hàng xóm xung quanh. Những người này cũng tránh xa đối tượng để không gặp phiền phức. Riêng bà N., ở nhà may nón để bán.

Hiện, Công an quận 12 đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục bàn giao Vàng cho văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.HCM xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật