Vụ cô gái 1‌8 tuổ‌i bị lột đồ, cắt tóc giữa phố: Bất ngờ trước chi tiết nạn nhân khai báo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bên cạnh việc bị đánh, lột đồ, cô gái khai còn mất nhiều tài sản có giá trị lớn.
Vụ cô gái 1‌8 tuổ‌i bị lột đồ, cắt tóc giữa phố: Bất ngờ trước chi tiết nạn nhân khai báo
Ba đối tượng bị công an tạm giữ. (Ảnh: Báo Bình Dương).

Ngày 29/3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ ba đối tượng liên quan đến vụ đánh ghen gồm: Tằng Xỉu Phùng (33 tuổi), Nìm Thùy Trang (31 tuổi, chị dâu của Phùng) và Hỷ Hướng Xường (60 tuổi, mẹ ruột của Phùng, cùng ngụ TP Thủ Dầu Một), theo Báo Giao thông.

Cảnh sát xác định, đây là 3 người phụ nữ đã trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo cô gái trong vụ đánh ghen trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ gây xôn xao dư luận.

nạn nhân trong vụ đánh ghen này là Đỗ B.T. (1‌8 tuổ‌i, quê Cà Mau).

Công an xác định, Phùng là vợ của anh Vòng Màng K. (29 tuổi). Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên đã sống ly thân. Sau đó, anh K. có quan hệ tình cảm với chị T.

Đến ngày 27/3, Phùng, Trang và Xường cùng một số nam thanh niên khác, đi trên ô tô và xe máy theo dõi anh K. Khi thấy anh K. và chị T. đang đi trên chiếc ô tô tại đường Huỳnh Văn Lũy thì chặn đầu. Sau đó, cả nhóm khống chế đưa anh K. và chị T. xuống xe rồi đánh đập.

Ba người phụ nữ trên đánh túi bụi vào người chị T. Chị T. khóc van xin nhưng vẫn bị cắt tóc và lột hết quần áo giữa đường.

Chị T. trình báo ngoài việc bị đánh, chị còn mất một chiếc điện thoại iPhone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng, 1 dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và 1 cái vòng tay vàng trị giá 8 triệu đồng.

Về hành vi cướp tài sản theo khai báo của chị T., cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật