Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi dự tính sẽ bàn bạc lại với bố mẹ. Vậy mà sợ gia đình tôi phật lòng, Chung vội vàng đồng ý.
Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn
Ảnh minh họa

Sau hơn một năm tìm hiểu, tôi và Chung đã quyết định sẽ đi đến hôn nhân. Theo kế hoạch của hai bên gia đình, chỉ hai tháng nữa thôi, đám cưới sẽ được tổ chức. Thế nhưng có một vấn đề mà đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn chưa thể thống nhất.

Chung sinh ra trong gia đình khó khăn, còn nhà tôi thì làm kinh doanh nên có điều kiện hơn nhiều. Khi biết chúng tôi quen nhau, bố mẹ cũng phản đối kịch liệt lắm. Sau này thấy tôi quá yêu Chung, bố mẹ đành miễn cưỡng đồng ý.

Hôm vừa rồi Chung đến nhà chơi, bố mẹ tôi liền đưa ra một lời đề nghị khó chấp nhận. Ông bà nói không muốn bố mẹ Chung xuất hiện trong đám cưới được tổ chức ở thành phố – nơi bố mẹ tôi mời khách. Vì ông bà không muốn bị mất mặt trước những vị khách giàu có và sang trọng của mình.

Tôi đang định lên tiếng phản đối thì Chung ngập ngừng:

“Cháu sẽ bàn bạc lại với bố mẹ ạ”.

Sau hôm ấy, tôi sợ Chung buồn nên hứa sẽ thuyết phục bố mẹ suy nghĩ lại. Hai hôm trước, tôi về nhà người yêu để bàn chuyện cưới xin. Tôi đã không nhắc đến yêu cầu của bố mẹ mình. Vậy mà Chung lại là người mở lời. Không những vậy, anh còn thuyết phục bố mẹ vì hạnh phúc của chúng tôi mà đồng ý.

Nghe những gì Chung nói, hai bác khựng lại. Còn tôi cũng thấy ngượng vô cùng. Tôi về nhà kể lại với bố mẹ chuyện này, không ngờ mẹ tôi thở dài nói:

“Trong mắt nó, cơ ngơi nhà mình còn lớn hơn bố mẹ đấy. Con thử nghĩ xem, người như thế có nên lấy làm chồng không? Giờ bỏ thì còn kịp, chứ tới khi vướng đứa con vào rồi thì đ.âm lao phải theo lao”.

Thật lòng là câu nói ấy của mẹ khiến tôi phải băn khoăn. Tại sao Chung lại thỏa hiệp chuyện lớn như vậy một cách dễ dàng chứ? Tôi có nên suy nghĩ lại về việc kết hôn với anh không?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật