Khoa Pug và Vương Phạm bất ngờ nối lại tình xưa gây chú ý

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, đập tan tin đồn rạn nứt, Vương Phạm đã đưa bà xã cùng 2 con gái đến ăn tại quán lẩu 23 tỷ của Khoa Pug, đồng thời dành lời khen nức nở cho quán
Khoa Pug và Vương Phạm bất ngờ nối lại tình xưa gây chú ý
Khoa Pug và Vương Phạm

Khoa Pug và Vương Phạm từng là một cặp đôi thân thiết nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ bởi sự giàu có mà hơn hết là cách họ giúp đỡ nhau nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, không rõ nguyên là gì, cặp đôi bất ngờ dính tin đồn rạn nứt vào đầu năm 2022.

Khi đó, Khoa Pug và Vương Phạm không còn nhắc tới đối phương trên các phương tiện truyền thông, đồng thời nam Youtuber họ Phạm cũng xóa sạch ảnh liên quan tới người bạn từ Việt Nam qua. Cũng kể từ đó, không ít dân mạng đinh ninh rằng đôi bạn này đã chính thức tan vỡ.

Mới đây, đập tan tin đồn rạn nứt, Vương Phạm đã đưa bà xã cùng 2 con gái đến ăn tại quán lẩu của Khoa Pug, đồng thời dành lời khen nức nở cho quán: "Ngon bổ rẻ, nhiều thịt, nhiều rau quá, ăn thoải mái mà giá lại bằng một tô phở đặc biệt với chén trứng tái".

Đây là lần đầu tiên Vương Phạm và bà xã nhắc công khai về Khoa Pug trên mạng xã hội kể từ từ sau tin đồn cạch mặt.

Động thái công khai "nối lại tình xưa" của vợ chồng Vương Phạm khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Được biết, trước đó trong buổi khai trương quán lẩu 23 tỷ của Khoa Pug, nhiều người đã phát hiện ra sự xuất hiện của Vương Phạm kèm theo bó hoa ghi dòng chữ: “Vương Phạm chúc mừng khai trương hồng phát Khoa Pug”.

Không chỉ đến chúc mừng, Vương Phạm còn xuất hiện với vai trò vô cùng đặc biệt. "Triệu phú đô la" không chỉ đến ăn uống, anh còn đảm nhiệm vai trò phục vụ, đẩy bàn mang nồi lẩu cho khách.

Vương Phạm còn sẵn sàng thu dọn bát, đĩa như một nhân viên phục vụ khi khách ăn xong. Nhưng tuyệt nhiên, cả hai anh em đều né tránh chạm mặt nhau hoặc đứng chung một khung hình.

Gần đây, còn có sự xuất hiện của cô Nguyễn Thị Dung - mẹ ruột Vương Phạm tại nhà hàng Khoa Pug. Mẹ ruột Vương Phạm chia sẻ: “Mình đến để hỗ trợ hai đứa con trai. Làm trợ lý cho nó”.

Bên cạnh đó, mẹ ruột Vương Phạm cũng lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng và xắn tay vào dọn dẹp bát đĩa.

Hiện tại, dù đều xuất hiện ở nhà hàng nhưng Khoa Pug và Vương Phạm vẫn chưa công khai khoảnh khắc nào chạm mặt nhau. Hôm nào có Khoa Pug thì sẽ không có triệu phú Vương Phạm và ngược lại.

Có thể thấy tình bạn mà Khoa Pug có được sau khi sang Mỹ khá thất thường. Hiện tại, dân mạng đang rất tò mò và mong chờ vào sự xuất hiện chung của cả hai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật