Cho vụn bánh mì vào tủ lạnh ai cũng lắc đầu sợ bẩn, nhưng công dụng thật kỳ diệu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em phụ nữ sẽ khử sạch mùi hôi khó chịu có trong tủ lạnh do thức ăn mang lại.
Cho vụn bánh mì vào tủ lạnh ai cũng lắc đầu sợ bẩn, nhưng công dụng thật kỳ diệu
Đặt vụn bánh mì vào tủ lạnh hút mùi

Dùng vụn bánh mì

Những chiếc bánh mì sau khi ăn còn thừa, ta có thể cắt lát và cho vào tủ lạnh để khử mùi. Với những vụn bánh mì thời gian sử dụng có thể lên đến khoảng 2 - 3 tháng.

Bánh mì giúp hút ẩm, và khử mùi hôi trong tủ lanh rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên xuyên lau chùi sạch sẽ tủ lạnh, đậy kín thức ăn khi cất vào tủ lạnh để giúp cho tủ lạnh nhà bạn tránh khỏi những mùi hôi khó chịu, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Dùng baking soda

Khử mùi bằng baking soda đây là cách không phải ai cũng biết. Bạn chỉ việc dùng bột baking để ở nơi khuất trong tủ lạnh sẽ giúp hút ẩm và khử mùi tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bột này pha loãng với nước giấm rồi lau thật sạch tủ lạnh của nhà mình. Lau đi lau lại nhiều làn giúp khử mùi hiệu quả.

Bánh mì giúp hút mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh

Dùng than hoạt tính

Than củi hoặc than hoạt tính cũng là một nguyên liệu thú vị mà ít ai biết đến để khử mùi hôi tủ lạnh rất hiệu quả. Cách làm bạn hãy nghiền nát than, cho vào một túi vải nhỏ rồi bỏ vào tủ lạnh, mùi hôi tủ lạnh sẽ biến mất, chất lượng và mùi vị của sản phẩm trong tủ lạnh vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể thay một túi than mới sau 1 tháng.

Dùng khăn bông khử mùi

Khi tủ lạnh có mùi khó chịu bạn hãy dùng một chiếc khăn bông sạch nhúng nước, sau đó xếp lại gọn gàng cho vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Khăn bông thường có tính chất hút ẩm của vải bông sẽ hấp thụ hết mùi hôi tủ lạnh.

Bạn có thể dùng cách này sau 3 tuần sau đó bạn lấy khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và sử dụng lại theo cách như vậy.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật