Đêm khuya, thấy vợ cặm cụi giặt quần áo bẩn trong nhà tắm mà tôi ngỡ ngàng

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thấy vợ ở trong nhà tắm lâu quá, tôi mở cửa ra xem thử thì sửng sốt khi thấy cô ấy vừa giặt đồ bẩn vừa khóc tức tưởi.
Đêm khuya, thấy vợ cặm cụi giặt quần áo bẩn trong nhà tắm mà tôi ngỡ ngàng
ảnh minh họa

Sống với nhau mấy năm trời mà không có con, vợ chồng tôi thèm con đến mức phát cuồng. Chúng tôi đi khám, chữa bệnh ở nhiều nơi, ai mách gì làm đó nhưng vẫn không khả quan. Thời gian đầu vợ tôi còn giữ được sự lạc quan nhưng càng về sau, tinh thần cô ấy càng sa sút. Chỉ cần ai vô ý hỏi về chuyện con cái, cô ấy sẽ khóc nức nở ngay trước mặt họ.

Tôi thường an ủi, động viên vợ. Tôi khuyên cô ấy thả lỏng tinh thần, đừng tự tạo áp lực cho mình. Con cái cũng là nhân duyên, nếu chúng tôi đã không có duyên có con thì đành chịu. Sau 35 tuổi mà việc chạy chữa không thành, chúng tôi sẽ xin con nuôi hoặc nương tựa vào nhau mà sống.

Tháng nay, vợ tôi bỗng có những dấu hiệu lạ. Cô ấy thèm đồ chua, mỗi sáng đánh răng thường bị nôn ói, mặt mày phờ phạc. Vợ hớn hở khoe với tôi rằng mình đã có bầu vì kinh nguyệt tháng này chưa có dù đã trễ ngày. Tôi mừng lắm, đòi nghỉ làm để chở vợ đi khám nhưng cô ấy lại không chịu đi. Vợ nói cứ đợi thêm 2 tuần nữa cho chắc ăn rồi đi khám cũng chưa muộn. Dẫu vậy, cô ấy vẫn đi đứng nhẹ nhàng, thường hay lên mạng xem đồ em bé rồi cười khúc khích một mình, dáng vẻ hạnh phúc.

Đêm qua, tôi đang ngủ thì giật mình phát hiện ra vợ đã đi đâu rồi. Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm, tôi bất ngờ, không hiểu đêm hôm mà vợ còn vào nhà tắm để làm gì? Lâu quá vợ vẫn chưa ra, tôi sợ đã xảy ra chuyện gì nên mở cửa vào. Nhìn vợ đang cặm cụi giặt quần áo bẩn, vừa giặt vừa khóc tức tưởi, tôi ngớ cả người.

Thấy tôi, vợ khựng lại một chút rồi khóc to hơn. Cô ấy nói đã có kinh nguyệt rồi, điều này chứng tỏ vợ tôi không có bầu. Có lẽ do quá ham muốn có con nên cô ấy tự huyễn hoặc chính mình, giờ có kinh nguyệt nên buộc phải chấp nhận sự thật.

Vợ đau khổ, tuyệt vọng, tôi cũng chẳng khá khẩm hơn. Từ hôm qua đến giờ, chúng tôi vẫn chưa nói chuyện với nhau, đến nhìn nhau cũng ngượng ngùng chứ không được tự nhiên. Tôi thương vợ nhưng cũng chán nản và mỏi mệt trong chặng đường tìm con. Tôi chỉ sợ nếu không có con, vợ mình sẽ suy sụp tinh thần rồi hoang tưởng. Có cách nào để cải thiện tinh thần của cô ấy không? Bởi theo tôi biết, khi tinh thần khủng hoảng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật