Bị nhận nhầm là 1 trong 4 nữ tiế‌p viê‌n xách hơn 11kg m‌a tú‌y từ Pháp về, hotgirl đăng đàn “cầu cứu”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Từ vụ 4 nữ tiế‌p viê‌n của hãng hàng không Vietnam Airlines bị tạm giữ vì xách tay hơn 11kg thu‌ốc lắ‌c và m‌a tú‌y từ Pháp về, mới đây, một cô gái khá xinh đẹp có tên B.C đã gặp những rắc rối không đáng có.
Bị nhận nhầm là 1 trong 4 nữ tiế‌p viê‌n xách hơn 11kg m‌a tú‌y từ Pháp về, hotgirl đăng đàn “cầu cứu”
Ảnh minh họa

Mới đây, vụ việc 4 nữ tiế‌p viê‌n của hãng hàng không Vietnam Airlines bị điều tra vì xách 11,3 kg thu‌ốc lắ‌c và m‌a tú‌y tổng hợp trong các tuýp kem đánh răng từ Pháp về nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Qua làm việc với Cơ quan Công an, các nữ tiế‌p viê‌n tỏ ra sửng sốt khi biết có máy túy trong kem đánh răng.

Số thu‌ốc lắ‌c được ngụy trang trong các tuýp đánh răng

Các tiế‌p viê‌n khó lóc và khai rằng, khi ở Pháp đã được một người (chưa xác định danh tính) nhờ "xách tay một số hàng hoá về nước" và trả công hơn 10 triệu đồng. Do quá mệt mỏi vì vừa trải qua chuyến bay dài, các tiế‌p viê‌n chỉ xem qua loa vài tuýp kem, không thấy có gì bất thường.

Tại sân bay ở Pháp, hành lý của những tiế‌p viê‌n này không bị phát hiện bất thường, đến khi về tới  sân bay Tân Sơn Nhất mới bị lực lượng chức năng sân bay phát hiện. 

Danh tính 4 nữ tiế‌p viê‌n hàng không của Vietnam Airlines đang bị điều tra gồm: N.T.Th., V.T.Q., T.T.T.N. và N.T.V. 

Tuy nhiên, cũng từ vụ việc này, mới đây, một cô gái khá xinh đẹp có tên B.C đã gặp những rắc rối không đáng có. Theo đó, B.C bị nhiều người lấy hình ảnh và cho rằng cô chính là người xách m‌a tú‌y từ Pháp về và đang bị tạm giữ để điều tra.

Bị người khách lấy hình ảnh của bản thân ghép vào thông tin sai sự thật, cô gái viết bài đính chính

Ngay lập tức, B.C đã lên bài đính chính, khẳng định cô không phải là người trong vụ việc. Ngoài ra, B.C cũng cho biết cô không phải là tiế‌p viê‌n hàng không. Trong bài đăng, B.C cũng tỏ ra bất lực khi cho rằng, gương mặt của cô không hề giống với 1 trong 4 nữ tiế‌p viê‌n hàng không đang bị tạm giữ, vậy nhưng vẫn có người cố tình lấy hình ảnh của cô, ghép bậy bạ và đăng tin sai sự thật để câu view. 

B.C cho biết, cô bị người khác lấy hình ảnh của mình (bên trái) và cho rằng, cô chính là nữ tiế‌p viê‌n (bên phải) đang vướng vào lùm xùm xách m‌a tú‌y. Trong khi đó, B.C không làm tiế‌p viê‌n hàng không

Qua sự việc này, B.C mong muốn cư dân mạng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh nhận nhầm người và chia sẻ những thông tin thất thiệt về cô. 

Bài đăng của B.C hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật