Động thái mới của Bà Nhân Vlog với bác sĩ Thịnh sau livestream xin lỗi có đủ chân thành để khép lại drama?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ YouTuber cũng xin phép khóa bình luận của bài đăng vì không muốn tạo chủ đề đi xa hơn.
Động thái mới của Bà Nhân Vlog với bác sĩ Thịnh sau livestream xin lỗi có đủ chân thành để khép lại drama?
Vợ chồng Đức Nhân cúi đầu xin lỗi tại livestream

Chiều 15/3, Bà Nhân Vlog tiếp tục có bài đăng nhắc đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh trên fanpage 1,8 triệu người theo dõi. Trong đó, cô đã nói rõ chuyện chưa trực tiếp xin lỗi, mới chỉ xin lỗi online.

“Do lịch khám của bác sĩ rất bận, nên gia đình Nhân chưa có cơ hội đến gặp trực tiếp nhưng ngay tối qua, Nhân đã trực tiếp nhắn tin xin lỗi bác và bày tỏ mong muốn được gặp bác để thể hiện sự xin lỗi chân thành hơn” - Đức Nhân viết.

Trước đó, khi livestream của Bà Nhân Vlog được chia sẻ, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng việc quan trọng nhất là cô đã trực tiếp xin lỗi bác sĩ Thịnh chưa. Bởi lẽ "xin lỗi online" thì người cần nhận được lời xin lỗi nhất chưa chắc đã thấy được mà chỉ có cư dân mạng thấy.

Cư dân mạng từng thắc mắc về chuyện vợ chồng Bà Nhân xin lỗi trực tiếp hay chưa

Ngoài ra, trong bài đăng mới này Đức Nhân cũng tường thuật lại nội dung buổi livestream xin lỗi tối 14/3 một lần nữa để mọi người được rõ. Cuối cùng cô xin lỗi vì đã làm những người quý mến hai vợ chồng thất vọng.

Ở phần bình luận, nữ YouTuber cũng công khai tin nhắn của mình với bác sĩ Thịnh trước khi drama xảy ra. Đức Nhân xin phép khóa bình luận vì không muốn câu chuyện đi xa hơn đồng thời để bảo vệ chồng và đứa con trong tương lai. Trước khi bình luận được khoá, câu chuyện này vẫn thu hút được rất nhiều ý kiến từ dân mạng. Trong số đó có ý kiến đáng chú ý khi đặt ra câu hỏi: Liệu tin nhắn xin lỗi của Nhân gửi đến bác sĩ Thịnh có đủ chân thành để khép lại drama tại đây?

Bà Nhân Vlog từng khóc rất nhiều trong một clip tâm sự về hành trình tìm con

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật