Thời tiết ngày 16/3: Miền Bắc mưa nhỏ rải rác, miền Nam có nắng nóng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong khi đó, Nam Bộ thời tiết chủ đạo vẫn là nắng và nắng nóng.
Thời tiết ngày 16/3: Miền Bắc mưa nhỏ rải rác, miền Nam có nắng nóng
Ảnh minh họa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (16/3), các tỉnh Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, sáng sớm có mưa, mưa rào và dông rải rác, trưa chiều giảm mây có lúc hửng. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh Trung Bộ hôm nay thời tiết ban ngày chủ đạo có nắng, đêm và sáng sớm có sương mù và mưa rải rác.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết ít mưa, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng với mức nhiệt cao nhất trên 36 độ C.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 16/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng khu vực vùng núi đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-27 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C; phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, riêng miền Đông 34-36 độ C.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật