Game quản lý bóng đá nổi tiếng trời Âu Top Eleven “cập bến” Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người chơi bản quốc tế có thể chuyển đổi tài khoản về phiên bản Việt Nam mà vẫn giữ nguyên dữ liệu đã chơi.
Game quản lý bóng đá nổi tiếng trời Âu Top Eleven “cập bến” Việt Nam
Tập luyện giúp cải thiện các chỉ số của cầu thủ.

Tựa game đến từ châu Âu "Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá" vừa chính thức cập bến Việt Nam. Đây là tựa game đã có lịch sử phát triển 13 năm ở "sân khách" và thu hút đông đảo game thủ Việt Nam trải nghiệm. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể thực tế giải trí tựa game Top Eleven ngay tại “sân nhà” Việt Nam, dưới sự quản lý của nhà phát hành VNGGames.

Đặc biệt, người chơi bản quốc tế có thể chuyển đổi tài khoản về phiên bản Việt Nam mà vẫn giữ nguyên dữ liệu đã chơi. Cụ thể, sau khi chuyển đổi thành công sang phiên bản Việt Nam, các tài nguyên như Toke, Vé Thư Giãn, Vé Trị Thương, Áo Đấu, Logo CLB, Cấp Sân Vận Động,... của Huấn Luyện Viên (tên gọi của người chơi trong game) sẽ được giữ nguyên.

Game thủ vẫn có thể ghép trận và chơi cùng các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới mà không bị giới hạn về địa lý. Đồng thời, tính năng xem quảng cáo để nhận vật phẩm cũng sẽ được giữ nguyên trong phiên bản Việt Nam.

Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá là tựa game chiến thuật kết hợp kỹ năng quản lý đội bóng rất được yêu thích trên khắp thế giới. Xuất hiện từ năm 2010, Top Eleven đã thu hút hàng triệu fan bóng đá và không ngừng cập nhật suốt 13 năm qua. Mới đây, nhà phát triển Nordeus đã bổ sung tính năng quan sát trận đấu ở góc nhìn 3D, mang đến cho các Huấn Luyện Viên trải nghiệm sống động và chân thực, như thể đang theo dõi trực tiếp một trận bóng đá ngay trên màn hình điện thoại.

Bước vào thế giới của Top Eleven VNG, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ, tự mình sở hữu một đội bóng và làm tất cả công việc cần thiết để đưa câu lạc bộ đến với chiến thắng. Nhiệm vụ chính của các Huấn Luyện Viên là tìm kiếm cầu thủ (thông qua Chiêu mộ hoặc Chuyển nhượng), lên kế hoạch Tập luyện cho cầu thủ để cải thiện các chỉ số, lên chiến thuật đội hình và trực tiếp chỉ đạo trong từng trận đấu. Người chơi còn có thể đào tạo thế hệ cầu thủ mới từ Học viện Bóng Đá Trẻ, để chuẩn bị sẵn nguồn lực khi tiến vào các hạng giải cao hơn.

Huấn Luyện Viên cũng là người đưa ra các quyết định về tài chính cho câu lạc bộ: ký hợp đồng bản quyền truyền hình, tìm kiếm nhà tài trợ, hay tự xây dựng và nâng cấp sân vận động để thu hút thêm khán giả, từ đó tăng thêm thu nhập từ nguồn vé bán ra cho mỗi trận đấu.

Với gameplay đặc sắc và thiết kế đơn giản, Top Eleven VNG chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho game thủ Việt và cả các fan bóng đá. Đây sẽ là cơ hội để bạn trực tiếp trải nghiệm cảm giác “cầm quân”, hiện thực hóa những ý tưởng chiến thuật vốn ở trong suy nghĩ, và tận hưởng cảm giác thăng hoa trong từng trận đấu, từng mùa giải.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật