Bắt gặp vợ ngoại tình với người anh thân thiết, chồng suy nghĩ 10 ngày và có quyết định lúc nửa đêm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Anh Thành Kiệt không thể ngờ có một ngày người vợ chung sống bên cạnh 19 năm lại phát sinh tình cảm sai trái với chính người anh thân thiết mà anh đã từng chăm lo, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống.
Bắt gặp vợ ngoại tình với người anh thân thiết, chồng suy nghĩ 10 ngày và có quyết định lúc nửa đêm
ảnh minh họa

Là người nấu ăn ngon, chăm chỉ, có nguồn thu nhập khá từ công việc kinh doanh tự do, anh Lưu Thành Kiệt (SN 1983, Long An) có cuộc sống bình ổn mà nhiều người mong ước. Thế nhưng một ngày cách đây 2 năm, anh Kiệt phát hiện người vợ chung sống với mình gần 19 năm trời ngoại tình, mà đối tượng ngoại tình lại là người anh thân thiết của anh.

Có nằm mơ, anh Kiệt cũng không thể ngờ người anh mà mình đã từng giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống và vợ của mình lại phát sinh thứ tình cảm sai trái. Họ đã duy trì mối quan hệ trong suốt 1 năm trước khi bị anh Kiệt bắt gặp.

Anh Kiệt không ngờ vợ lại ngoại tình với người anh thân thiết, người mà anh từng giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống.

Phát hiện sự thật, anh Kiệt không mắng chửi, không động chân động tay, anh cho mình một khoảng lặng trong suốt 10 ngày. Cuối cùng, anh cũng tự đưa ra quyết định dứt khoát vào lúc nửa đêm: "Mình hết duyên rồi thì dừng lại thôi". Cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm kết thúc bằng một chữ ký trên tờ giấy.

Gia đình đổ vỡ, một mình xoay sở với công việc kinh doanh, anh Kiệt cố gắng vực dậy tinh thần để bắt đầu lại. Sau 2 năm ly hôn, anh đã có thể mạnh mẽ, tự tin để đăng ký tham gia chương trình mai mối, tự tìm cho mình hạnh phúc mới. Anh không đặt ra nhiều tiêu chí, mà chỉ cần tìm được một người phụ nữ có chung sở thích, quan điểm sống, đồng điệu về mặt tâm hồn.

Người được mai mối với anh Kiệt là chị Mai Thương Phước Thảo (SN 1982, kinh doanh tự do). Chị Thảo đã từng trải qua 2 mối tình và chưa kết hôn. Bị nhiều người nhận xét là quá kén chọn, chị Thảo chỉ có thể biện minh là do mình chưa thực sự có duyên với một ai đó. Chị Thảo không có hình mẫu lý tưởng, cũng chẳng quan tâm về ngoại hình. Chị mong muốn tìm được một người đàn ông điềm đạm, chững chạc, có chính kiến làm chỗ dựa vững chắc cho mình.

"Tôi cũng sai nhiều lắm, cho nên tôi muốn đối phương có thể giúp tôi hoàn thiện được mình. Cũng có những trường hợp trong mắt đàn ông, phụ nữ luôn đúng cho nên mình nói cái gì họ cũng cho là đúng. Nhưng thực chất có những việc là sai, vì thế tôi cần người có chính kiến: Sai là sai, đúng là đúng" – chị Thảo chia sẻ.

Chị Thảo mong tìm được người đàn ông điềm đạm, có chính kiến.

Trong khoảnh khắc gặp mặt trực tiếp, anh Kiệt và chị Thảo đã có những trao đổi rất thẳng thắn về cuộc sống gia đình. Anh Kiệt tâm sự bản thân là người rất chăm chỉ, lo làm ăn để vợ và con có cuộc sống ổn định, về già có thể đi du lịch nhưng không ngờ hôn nhân "đứt gánh" giữa đường.

Lắng nghe tâm sự của anh Kiệt, chị Thảo lại có những suy nghĩ khác. Chị Thảo chia sẻ bản thân cũng là người vô cùng yêu công việc, thế nhưng với chị thì gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu. "Phụ nữ luôn cần được quan tâm, chăm sóc. Nếu như anh bị cuốn theo công việc quá nhiều thì phụ nữ sẽ cảm thấy bị lạc lõng. Nếu có lời khuyên thì em cũng khuyên anh nên thu xếp, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình".

Mạnh mẽ chia sẻ những chuyện riêng tư nhất của bản thân, cả anh Kiệt và chị Thảo đã sẵn sàng mở lòng để đến với hạnh phúc mới. Cuối cùng, họ đã ấn nút đồng ý để cùng nhau phát triển mối quan hệ này đi xa hơn.

Cả hai đã đồng ý để cho chính bản thân có cơ hội tìm kiếm hạnh phúc mới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật