Bố đơn thân đi xem mắt để tái hôn, vừa thấy mặt đối phương liền tái mét mặt mày

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi biết được danh tính đối tượng xem mắt, người đàn ông vô cùng ngỡ ngàng, lập tức nghĩ ngay đến con của mình.
Bố đơn thân đi xem mắt để tái hôn, vừa thấy mặt đối phương liền tái mét mặt mày
Ảnh minh họa

Ai cũng từng vài lần trải qua những tình huống xấu hổ trong đời. Một người đàn ông họ Trần sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười như thế trong một lần đi xem mắt.

Theo trang Sohu News đưa tin, anh Trần từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn, sau đó trở thành ông bố đơn thân, một mình nuôi cậu con trai nhỏ. Tuy rằng điều kiện kinh tế khá giả nhưng anh Trần vẫn luôn cảm thấy có lỗi và thương con trai khi không thể cho con một gia đình trọn vẹn. 

Đến khi con trai học tiểu học, anh Trần quyết định đi xem mắt để tìm đối tượng thích hợp, với mục đích tái hôn. Nhờ có sự giúp đỡ của một công ty mai mối hẹn hò, anh Trần đã được giới thiệu với một người phụ nữ cũng đang độc thân. Tuy nhiên, anh Trần không thể ngờ được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Theo thời gian và địa điểm mà công ty mai mối đưa ra, anh Trần đến quán cafe và thấy đối tượng xem mắt của mình đã ngồi chờ sẵn tại đó. Nhìn từ xa ở phía sau, anh Trần đã thấy bóng dáng người này có chút quen thuộc nhưng nhất thời chưa thể nhận ra đó là ai. Đến khi lại gần và chuẩn bị ngồi vào bàn, anh Trần mới tái mặt khi nhận ra danh tính của đối phương.

Hóa ra, đối tượng xem mắt của anh Trần lại chính là cô giáo chủ nhiệm của lớp con trai anh, cô Vương. Điều đáng xấu hổ hơn nữa là chỉ vài ngày trước, cô Vương đã gọi anh Trần tới trường nói chuyện về việc học hành của con trai anh. Thật không ngờ chỉ vài ngày sau, 2 người đã gặp lại nhau theo cách đặc biệt này.

Sự trùng hợp hết sức ngẫu nhiên này khiến cả anh Trần lẫn cô Vương đều rất xấu hổ, bối rối. Cả 2 người đều cảm thấy khó xử, không biết phải làm sao, vì vậy ngoài việc chào hỏi xã giao và nói vài câu chuyện bâng quơ, hầu hết thời gian trong buổi hẹn hôm đó, cả 2 người đều chỉ cắm mặt vào điện thoại di động để che giấu đi sự ngại ngùng của mình. Sau đó, anh Trần và cô Vương chào tạm biệt nhau. Lúc đó, anh Trần vẫn tưởng rằng lần xem mắt này coi như thất bại.

Nào ngờ, ngày hôm sau, cô Vương lại chủ động nhắn tin cho anh Trần, hy vọng 2 người có thể tìm hiểu lẫn nhau. Thấy vậy, anh Trần lập tức xin lỗi vì hành động hôm trước. Kể từ đó, anh Trần và cô Vương nói chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn, thấu hiểu tính cách và cuộc sống của nhau, trở thành một cặp tình nhân và cũng lên kế hoạch để về chung một nhà.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật