Giải xe của năm 2023 chốt danh sách cho vòng chung kết: Nhiều tên tuổi lạ, có xe từng về Việt Nam

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẫu xe thắng cuộc giải Xe của năm 2023 sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau.
Giải xe của năm 2023 chốt danh sách cho vòng chung kết: Nhiều tên tuổi lạ, có xe từng về Việt Nam
Ảnh minh họa

Danh sách rút gọn các mẫu xe lọt vào vòng chung kết cuộc đua giành danh hiệu Xe của năm 2023 vừa được công bố. Ban giám khảo bao gồm 61 thành viên tới từ 23 quốc gia đã chọn ra 7 cái tên xuất sắc nhất trong 27 xe ra mắt trong năm nay để lọt vào vòng thi cuối cùng.

Điểm đáng chú ý trong cuộc thi năm nay là toàn bộ các mẫu xe được gọi tên đều sử dụng công nghệ điện hóa không ít thì nhiều. Thậm chí khả năng một mẫu xe thuần điện tiếp theo giật danh hiệu Xe của năm 2023 sau khi Kia EV6 bất ngờ lên ngôi hồi năm ngoái cũng không phải không có.

Bảy cái tên được ban giám khảo đánh giá cao nhất để lọt vào vòng cuối bao gồm Jeep Avenger, Kia Niro, Nissan Ariya, Peugeot 408, Renault Austral, Toyota bZ4X/Subaru Solterra và Volkswagen ID. Buzz.

Năm ngoái, danh hiệu Xe của năm thuộc về Kia EV6 - vinh dự lần đầu tiên thương hiệu Hàn Quốc giành được. Thậm chí top 3 khi đó cũng toàn xe điện với 2 cái tên xếp sau lần lượt là Renault Megane E-Tech Electric và Hyundai Ioniq 5. 

Cuộc đua năm nay có thể xảy ra kết quả tương tự khi ta có Toyota bZ4X/Subaru Solterra, Volkswagen ID. Buzz và Nissan Ariya là 3 mẫu xe điện lọt vào vòng cuối cùng.

Xe của năm 2023 sẽ được công bố tại triển lãm Brussels lần thứ 100 tổ chức từ 13-1 năm sau.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật