Duy Nhất tiết lộ lý do không dự One Championship 2022

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất vừa có những chia sẻ về lý do không tham dự One Championship 2022, một sự kiện võ thuật tổng hợp nổi tiếng trên thế giới.
Duy Nhất tiết lộ lý do không dự One Championship 2022
Nguyễn Trần Duy Nhất không góp mặt tại One Championship năm nay (Ảnh: Quang Liêm)

Ngôi sao hàng đầu của làng muay Việt - Nguyễn Trần Duy Nhất đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị bước vào vòng bán kết giải võ thuật tổng hợp Lion Championship 2022.

Với việc góp mặt tại giải đấu này, Duy Nhất sẽ không thể tham gia một sự kiện võ thuật tổng hợp quốc tế đình đám trong tháng 10-2022 là One Championship vì trùng lịch.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, Duy Nhất cho biết: "Theo hợp đồng vừa ký với One Championship, tôi sẽ có một trận đấu vào ngày 22-10, trùng với ngày diễn ra giải Lion. Vì thế, tôi phải đưa ra lựa chọn. Và quyết định của tôi là thi đấu giải trong nước. Nguyên nhân là do tôi muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang theo đuổi MMA ở nước ta. Tôi hy vọng có thể chứng kiến môn võ tổng hợp này phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam".

Duy Nhất (quần đỏ) trải qua màn kịch chiến ở Tứ kết Lion Championship 2022 (Ảnh: FBNV)

Ở vòng đấu trước của Lion Championship 2022, võ sĩ sinh năm 1989 này đã mang tới cho người hâm mộ cả nước một màn so găng nghẹt thở với Lê Văn Tuần. Duy Nhất giành chiến thắng sau khi đã bị dồn vào "thế chân tường" trước đối thủ quê Cao Bằng.

Trở lại với sự chuẩn bị cho vòng bán kết, Duy Nhất tỏ ra tràn đầy tự tin và khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn.

Võ sĩ 33 tuổi sẵn sàng bước vào lần thượng đài tiếp theo (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Trần Duy Nhất bày tỏ: "Mỗi lần thượng đài đều là một kinh nghiệm quý giá. Sau trận so găng ở vòng trước, tôi nhận ra mình cần phải cải thiện khả năng phòng thủ cũng như hạn chế bị dính đòn. Hiện tại, tôi cảm thấy đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tới".

Theo kế hoạch, võ sĩ 33 tuổi này sẽ có màn đụng độ Phan Huy Hoàng tại vòng bán kết Lion Championship 2022. Trận đấu dự kiến diễn ra vào tối 22-10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Nguyễn Trần Duy Nhất là điểm nhấn của vòng bán kết Lion Championship 2022

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật