Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu đơn giản, hạnh phúc

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cuộc sống ngày càng hiện đại, yêu cầu về chất lượng sống của con người càng được nâng cao nhưng chúng ta quên mất rằng cuộc sống càng đơn giản chúng ta càng hạnh phúc. Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu đơn giản, hạnh phúc sẽ cho bạn những phút giây thư giãn và thanh thản giữa cuộc sống nhiều bộn bề, lo toan.
Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu đơn giản, hạnh phúc
Ảnh minh họa

Những câu nói hay về cuộc sống đơn giản

Bạn có biết rằng một trong những chìa khóa của sự hạnh phúc là sống đơn giản? Sống đơn giản đem lại niềm hạnh phúc và hài lòng với những gì cuộc sống mang lại. Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống đơn giản, mời bạn theo dõi nhé.

“Hãy biến cuộc sống của bạn trở nên đơn giản nhưng có ý nghĩa.”
[Nguồn: Dan Draper]

“Hãy đơn giản nhất có thể rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống có thể trở nên không phức tạp và bạn có thể hạnh phúc như thế.”
[Nguồn: Paramahansa Yogonanda]

“Khả năng đơn giản hóa có nghĩa là loại bỏ những điều không cần thiết để những điều cần thiết có thể lên tiếng.”
[Nguồn: Hans Hofmann]

“Hãy trầm lặng, sống đơn giản, đừng kỳ vọng quá nhiều và tận hưởng những gì mình có”.
[Nguồn: Dean Koontz]

"Cuộc sống thực sự đơn giản, nhưng chúng ta nhất quyết làm cho nó phức tạp."
[Nguồn: Khổng Tử]

“Loại bỏ mọi thứ không quan trọng cho phép bạn biết mình là ai. Sự đơn giản không thay đổi con người của bạn, nó đưa bạn trở lại chính mình ”.
[Nguồn: Courtney Carver]

"Nếu tôi hiểu bất cứ điều gì về cuộc sống thì chính là điều này: cuộc sống không cần phải phức tạp như vậy."
[Nguồn: Emily Ley]

“Bước quan trọng nhất để hướng tới một cuộc sống đơn giản là học cách buông bỏ.”
[Nguồn: Steve Maraboli]

“Sống đơn giản khiến yêu thương trở nên đơn giản”.
[Nguồn: Móc treo chuông]

“Một cuộc sống đơn giản không phải là chúng ta kiếm ít tiền bởi đó là nghèo đói. Sống đơn giản là chúng ta có thể sống đủ.”
[Nguồn: Victoria Moran]

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc chan chứa tình cảm của những cặp đôi dành cho nhau. Hãy gửi đến người ấy những câu nói hay chạm đến trái tim người ấy nhé.

 1. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
  [Nguồn: Mây trên đồng bay mãi | An Dĩ Mạch]
 2. Thật ra khi yêu, lúc cảm thấy tràn trề hạnh phúc, lòng cũng có thể đau, đau kiểu hạnh phúc, đau cũng hạnh phúc.
  [Nguồn: Chào em, Như Hoa | Tử Ngư Nhi]
 3.  Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.
  [Nguồn: Louisa May Alcott]
 4. "Hãy mở mắt ngắm nhìn vẻ đẹp thế giới xung quanh, hãy mở lòng đón nhận những kỳ quan của cuộc đời, hãy mở tâm cho những người yêu thương bạn, và hãy luôn là chính mình. "
  [Nguồn - Maya Angelou]
 5. "Tình yêu thương đòi hỏi chúng ta can đảm hơn một chút thay vì sống thoải mái, hào phóng hơn một chút, linh hoạt hơn một chút. Thế có nghĩa là sống táo bạo hơn ta sẵn lòng.
  [Nguồn - Norman Mailer]
 6. "Con trai, anh trai, người cha, ngư‌ời tìn‌h, người bạn. Có chỗ trong trái tim cho tất cả những yêu thương, cũng như có chỗ tại thiên đường cho tất cả những vì sao."
  [Nguồn - Victor Hugo]
 7. Tình yêu là món quà quý giá của cuộc sống. Dù ta muốn hay không, nó như một vị khách bất ngờ tìm đến với ta.
  [Nguồn: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã]
 8. Có một số người bắt đầu tình yêu từ những điều cực kỳ nhỏ nhặt, hoặc tầm thường. Nếu không phải từ đó thì tình yêu đã không bắt đầu.
  [Nguồn: Rừng Nauy]
 9. Tình yêu chân thật đúng là đôi khi không cần phải chứng minh nhiều, mọi thứ đến thật tự nhiên mà kết nối hai người thật bền chặt.
  [Nguồn: Người lớn không khóc]
 10. Tình yêu luôn cần sự kiên trì của cả hai người. … Yêu một người không phải chỉ có sự nhiệt huyết và lòng can đảm mà còn cần sự khoan dung, tha thứ.
  [Nguồn: Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương – Mộc Cẩn Thiên Lam]

Mọi việc trên đời này vốn dĩ đều đơn giản, cuộc sống cũng vậy, tình yêu cũng vậy, chúng ta đừng làm mọi thứ phức tạp lên. Mong rằng những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu đơn giản này sẽ giúp bạn tìm lại sự hạnh phúc. Theo dõi nhungcaunoihay.info để cập nhập thêm những câu nói hay nhé.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật