Nước lũ rút, quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh đã thông tuyến

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau 4 ngày nước lũ trên đoạn đường QL 1A qua xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã rút, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo chốt, các phương tiện có thể đi lại bình thường.
Nước lũ rút, quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh đã thông tuyến
Quốc lộ 1A qua Hà Tĩnh đã thông tuyến.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh, sáng nay (4/10) mực nước trên tuyến đường QL 1A, đoạn qua xã Xuân Lam đã rút, các điểm chốt được tháo dỡ, phương tiện tham gia giao thông qua lại bình thường.

Trước đó, rạng sáng 30/9, tuyến đường QL 1A chạy qua địa bàn xã Xuân Lam bị ngập sâu, có đoạn sâu từ 0,5 - 0,7m. Đoạn ngập sâu có chiều dài khoảng 50m, nước chảy xiết gây nguy cơ mất an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

Chính quyền địa phương phối hợp cùng lực lượng công an làm rào chắn cấm phương tiện lưu thông, đồng thời cảnh báo người dân khi tham gia giao thông qua khu vực này.

Theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải, đến thời điểm hiện tại giao thông trên một số tuyến đường quốc lộ, đường tỉnh đã thông suốt. Các khối lượng hư hỏng, thiệt hại trên một số tuyến tiếp tục được kiểm tra, thống kê và tiến hành các biện pháp khắc phục, đảm bảo giao thông.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật