Bị “lãng quên” tại Pau FC, Quang Hải làm điều đáng nể phục

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gặp nhiều khó khăn tại Pau FC trong thời gian qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải khiến tất cả phải nể phục bởi hành động đặc biệt.
Bị “lãng quên” tại Pau FC, Quang Hải làm điều đáng nể phục
Quang Hải liên tục ngồi dự bị tại Pau FC.

Hôm 2/10, Pau FC có chuyến làm khách tới sân của Metz trong khuôn khổ vòng 10 Ligue 2. Dù được đánh giá cao hơn và đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp song Pau FC bất ngờ nhận thất bại với tỉ số tối thiểu 0-1. Trắng tay ra về, Pau FC chấp nhận đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, bằng 2 đội xếp trên nhưng kém hơn về hiệu số.

Ở trận đấu này, Quang Hải không được HLV Didier Tholot tung vào sân sân dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Đây là trận đấu thứ 4 liên tiếp, Quang Hải ngồi dự bị. Trận gần nhất, anh cũng chỉ được vào sân trong khoảng 10 phút cuối.

Quãng thời gian này là vô cùng khó khăn đối với Quang Hải. HLV Tholot thừa nhận trước báo giới Quang Hải cần nỗ lực hơn nữa để có thể chiếm suất đá chính tại Pau FC. Bản thân chiến lược gia người Pháp vẫn đặt niềm tin ở Quang Hải và cho rằng, ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam có thể làm nên chuyện trong tương lai.

Mới đây, người đại diện của Quang Hải, Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ những hình ảnh chưa từng được tiết lộ về căn phòng riêng của tiền vệ 25 tuổi tại Pháp. Anh treo lá cờ Tổ quốc rất to như một lời nhắc nhở mình đến từ Việt Nam và có trách nhiệm giúp Việt Nam được biết đến nhiều hơn trên bản đồ thế giới.

Quang Hải treo quốc kỳ Việt Nam và tự động viên bản thân.

Đặc biệt, Quang Hải còn ghim một mảnh giấy có cụm từ "Never give up" (Tạm dịch: Không bao giờ bỏ cuộc) như một lời tự động viên bản thân. Ở môi trường hoàn toàn xa lạ và lần đầu tiên xuất ngoại, Quang Hải đối diện vô vàn thử thách.

Dẫu vậy, anh không được phép bỏ cuộc. Từ một cầu thủ có mọi thứ trong tay ở Việt Nam, tới Pháp, Quang Hải phải bắt đầu từ con số 0. 3 tháng qua, Quang Hải vẫn nỗ lực hòa nhập và muốn được khẳng định giá trị của mình.

Người hâm mộ hy vọng, với quyết tâm ấy, Quang Hải có thể lấy lại suất đá chính tại Pau FC.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật