Ngủ nhờ nhà hàng xóm, bé gái 12 tuổi 3 lần bị chủ nhà hiế‌ּp dâ‌ּm

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẹ đi làm ăn xa, bé gái 12 tuổi ở huyện Ea Súp (Đắk Lắk) phải sang nhà hàng xóm ngủ nhờ buổi tối. Trong thời gian này, cháu bé bị chủ nhà nhiều lần hiế‌ּp dâ‌ּm.
Ngủ nhờ nhà hàng xóm, bé gái 12 tuổi 3 lần bị chủ nhà hiế‌ּp dâ‌ּm
Ảnh minh họa

Chiều nay (3/10), thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương (SN 1991, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về tội “hiế‌ּp dâ‌ּm người dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 5/2021, bà C. (SN 1966, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) phải đi làm ăn xa nên gửi con gái là cháu B (SN 2010, tên nạn nhân đã được thay đổi) sang ngủ nhờ buổi tối với con gái nhà hàng xóm cùng trang lứa.

Trong thời gian này, đối tượng Vương đã 2 lần thực hiện hành vi hiế‌ּp dâ‌ּm cháu B. Đến lần thứ 3, khi Vương đang thực hiện hành vi hiế‌ּp dâ‌ּm đối với cháu B thì bị vợ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.  

Sau một thời gian điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương để điều tra về tội “hiế‌ּp dâ‌ּm người dưới 16 tuổi” và đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn các quyết định nói trên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật