Thuỷ Tiên lại được khen “tâm sáng” khi âm thầm đi từ thiện miền Trung mà không còn kêu gọi ủng hộ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi vướng ồn ào sao kê suốt 1 năm qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã bắt đầu lại công việc thiện nguyện của mình tại quê chồng Nghệ An.
Thuỷ Tiên lại được khen “tâm sáng” khi âm thầm đi từ thiện miền Trung mà không còn kêu gọi ủng hộ
Thủy Tiên cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến Nghệ An để giúp đỡ bà con khó khăn

Thủy Tiên là nghệ sĩ rất chăm chỉ, tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, gần kêu gọi quyên góp hỗ trợ bà con miền Trung vào mùa lũ năm 2020 đã khiến nữ ca sĩ vướng nhiều ồn ào. Dẫu vậy nhưng Thủy Tiên vẫn một lòng muốn giúp đỡ người dân. Nữ ca sĩ vừa có chuyến đi làm từ thiện ở miền Trung vào sáng ngày 2/10.

Thủy Tiên đã đi cùng với đoàn cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đến Nghệ An và giúp đỡ cho những bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ. Sau cơn bão Noru, người dân xứ Nghệ phải chịu thiệt hại nặng nề khi bị lũ quét, mưa to. Do đó, nữ ca sĩ quyết định âm thầm cùng đoàn từ thiện để đi về miền Trung giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Nữ ca sĩ cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có mặt tại Nghệ An từ sáng sớm

Người hâm mộ còn kịp xin chụp bức ảnh kỷ niệm với Thủy Tiên

Khán giả đã ghi lại được khoảnh khắc Thủy Tiên cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đến trao quà cho từng bà con bị thiệt hại sau mưa lũ. Theo chia sẻ của người dân địa phương, nữ ca sĩ và bà Bùi Thị Hòa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang di chuyển về huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) để tiếp tục tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Thủy Tiên đang đến huyện Thanh Chương để tiếp tục làm từ thiện

Trước đó, Thủy Tiên từng gây xúc động khi làm từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung gặp bão lũ vào tháng 10/2020

Hình ảnh nữ ca sĩ lội nước, phát quà hỗ trợ bà con

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hành động đẹp của Thủy Tiên. Dù trước đó bị vướng nhiều ồn ào nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục âm thầm đi làm từ thiện. Một số bình luận của mọi người:

"Có ai trong hoàn cảnh bão lũ ngập lụt, trong lúc hoạn nạn mới biết sự cứu trợ kịp thời đáng quý đến nhường nào".

"Nhìn hình ảnh thấy xúc động mà thấy thương Thủy Tiên lắm! Bằng cách này hay cách khác - trong mọi hoàn cảnh tấm lòng thơm thảo, thương người, Tiên vẫn luôn dành cho bà con khi cần được giúp đỡ".

"Lần này Thủy Tiên đi trong im lặng và còn kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ nữa. Đã rút kinh nghiệm hơn rồi, tuyệt vời",...

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hành động đẹp của Thủy Tiên

Trước đó, Thủy Tiên cũng đã khoe những căn nhà chống bão lũ mà cô cùng các mạnh thường quân quyên góp xây dựng đã phát huy tác dụng. Đây là nơi an toàn cho bà con mỗi khi gặp thiên tai. Nữ ca sĩ còn cho biết thêm cô đã xây được 10 căn nhà chống bão lũ cho người dân ở Hà Tĩnh.

Căn nhà chống bão lũ do Thủy Tiên và các mạnh thường quân xây dựng giờ đây đã phát huy tác dụng sau 2 năm

Nhiều người dân, đặc biệt là các cụ già có nơi trú ngụ mỗi khi bão lũ kéo về

Thủy Tiên cho biết cô đã xây 10 căn nhà chống bão lũ từ số tiền quyên góp

Hành động đẹp, chăm làm từ thiện của Thủy Tiên xứng đáng nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Nữ ca sĩ luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và đích thân đi miền Trung để hỗ trợ mọi người.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật