Phụ nữ mà cứ có suy nghĩ thế này, đừng hỏi vì sao đàn ông thấy nhanh chán, muốn rời xa

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Yêu nhau mong ước đến với nhau là suy nghĩ chung của tất cả mọi người. Thế nhưng nếu áp đặt chàng quá, đàn ông dễ thấy… sợ.
Phụ nữ mà cứ có suy nghĩ thế này, đừng hỏi vì sao đàn ông thấy nhanh chán, muốn rời xa
Ảnh minh họa

Dưới đây là những điều phụ nữ làm dễ khiến đàn ông cảm thấy chán nản

Mơ mộng quá nhiều

Phụ nữ khi yêu chân thành một người, họ chỉ muốn bên cạnh người mình yêu từng giây từng phút. Và rồi không lâu sau, cô ấy sẽ ngồi mơ mộng viễn cảnh ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’. Mơ mộng không có gì xấu, nhưng nghĩ đến chuyện dài lâu chỉ khi mới bắt đầu lại khiến hai người không đủ thời gian cần thiết để hiểu nhau. Hơn nữa, nếu bạn nhắc đến chuyện này quá nhiều dễ khiến ông cảm thấy áp lực.

Quá mải mê công việc

Việc bạn tập trung công việc, nỗ lực, phấn đấu là một điều tốt đẹp, đáng khen. Tuy nhiên  nếu bạn cứ mải mê sự nghiệp mà ngó lơ người đàn ông của mình thì không nên chút nào. Điều này sẽ khiến chàng cô đơn, luôn nghĩ mình xếp sau mọi thứ. Hơn nữa, việc có quá nhiều thời gian cũng khiến chàng có nhiều thời gian với người khác hơn.

Luôn tiêu cực về mọi thứ

Hôm nay bạn cắt tóc bị hỏng, con cái bày bừa ra nhà sau khi bạn vừa dọn dẹp, hôm nay bạn bị sếp khiển trách hay vừa cãi nhau với cô bạn đồng nghiệp xong… Mỗi ngày bạn có một núi vấn đề khó chịu, và nếu bạn đem những điều ấy kể lể và trút hết sự bực tức dồn nén lên chồng bạn thì không ổn chút nào đâu. Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày đi làm mệt mỏi, đáng lẽ ra anh ấy muốn về nhà với nụ cười của bạn, vòng tay của lũ trẻ và một bữa cơm gia đình ấm cúng thì lại phải đối mặt với một tràng bức xúc. Lúc ấy ai còn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống gia đình nữa. Nếu đôi khi bạn tiêu cực và khó chịu về mọi thứ thì được thôi không sao, ai mà chẳng có lúc này lúc khác, tuy nhiên nếu việc ấy lặp lại thường xuyên thì chẳng mấy chốc ông xã sẽ chán vợ và nguyên nhân thì như chúng ta đã đề cập bên trên rồi đấy.

Bắt người khác phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của bạn

Mọi cảm xúc của bản thân mình bạn đều quy về người ấy.  Chắc chắn người ấy là một nhân tố cực kỳ quan trọng vun đắp nên hạnh phúc của bạn. Nhưng bạn cần hiểu rằng, chìa khóa cho một cặp đôi hạnh phúc là bản thân mỗi người phải vui vẻ với chính mình. Hãy làm những việc khiến bạn cười thỏa thích, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Phê bình và so sánh trong hôn nhân

Phê bình là công việc của những người cầm bút để kiếm sống. Đó không phải là một phần cần có trong quan hệ vợ chồng. Việc bạn giúp bạn đời sửa chữa sai lầm và hoàn thiện bản thân là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, đừng liên tục lôi những điểm chưa hoàn hảo của anh ấy ra để phê bình và so sánh với bất kì ai. Điều đó sẽ chọc tức và khiến “đối tác” thấy mình bị xúc phạm quá mức. Một lần, hai lần có thể là bình thường những tới lần thứ mười mấy thì sẽ có chuyện xảy ra.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật