Tiền cấp dưỡng nuôi con

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Christian là một người đàn ông thành đạt, giàu có và đã có gia đình nhưng anh ta vẫn khôn khéo giữ được mối quan hệ bí mật và rất bình lặng trong nhiều năm với tình nhân là Naomi. Tuy nhiên, vào một đêm nọ, Naomi đột nhiên nói với Christian một cách rất khó chịu: “Christian, em đang mang thai”.
Tiền cấp dưỡng nuôi con
Ảnh minh họa

Christian nghe thấy Naomi nói vậy thì bối rối và hốt hoảng ra mặt vì chưa bao giờ anh ta nghĩ đến việc sẽ phải hủy hoại tất cả danh vọng, sự nghiệp và cuộc hôn nhân hiện có của mình. Nhưng ngay sau đó, anh ta đã kịp trấn tĩnh lại, cân nhắc cẩn thận và ôm lấy Naomi, thủ thỉ: “Được rồi Naomi, anh nghĩ là sẽ không sao cả, em là người Do Thái và hãy nói với anh rằng em muốn trở về Israel. Em thử nghĩ xem có được không, nếu như em quay lại Israel để sinh con, anh sẽ cho em 30.000 bảng Anh. Nhưng em đừng để cho ai biết rằng đứa trẻ này là con của anh”.

Christian đã lấy lại bình tĩnh và nói tiếp:“ Ngoài ra, nếu em quyết định sẽ ở lại Israel và nuôi dạy đứa con của anh, mỗi tháng anh sẽ chu cấp cho em 5.000 bảng Anh để hỗ trợ nuôi con cho đến khi nó được 16 tuổi. Em nghĩ xem như thế có ổn không?”.

Naomi đăm chiêu chốc lát rồi đáp: “Như thế cũng được. Nhưng làm thế nào để em báo cho anh biết được là em đã sinh con?”.

“Em khôn khéo và thận trọng như vậy là rất tốt”. Christian nói: “Khi đứa trẻ được sinh ra, em hãy gửi cho anh một tấm bưu thiếp với một từ “mỳ” được viết trên đó. Ngay sau khi anh nhận được bưu thiếp, anh sẽ bắt đầu gửi tiền cấp dưỡng nuôi con cho em, được chứ?”. Naomi gật đầu, đồng ý.

Vào một ngày chín tháng sau, Christian vừa từ công ty trở về, thấy nét mặt vợ có vẻ căng thẳng pha lẫn vẻ nghi ngờ, anh ta hỏi: “Em yêu, có chuyện gì vậy?”.

“Sáng nay, từ Israel có ai đó gửi cho anh một tấm bưu thiếp, nội dung rất lạ, em đọc không hiểu, anh hãy xem và giải thích đi!”. Người vợ nói, tay đưa anh ta tấm bưu thiếp.

Christian liếc nhìn tấm bưu thiếp, mặt anh ta đột nhiên tái đi, mắt hoa lên vì thấy trên tấm bưu thiếp đó có viết dòng chữ “Mì, mì, mì, mì. Trong đó hai mỳ có hột, hai mỳ không. Xin hãy gửi bốn suất súp”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật