Rooney gợi ý Ten Hag cách đánh bại ars‌enal

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cựu tiền đạo Wayne Rooney có những nhận định đáng chú ý xoay quanh trận cầu tâm điểm của vòng đấu thứ 5 Premier League.
Rooney gợi ý Ten Hag cách đánh bại ars‌enal
 Rooney tin rằng Man Utd có thể đánh bại ars‌enal.

Đêm nay, Premier League sẽ chứng kiến cuộc thư hùng giữa Manchester United và ars‌enal - hai đội bóng có phong độ rất cao trong thời gian gần đây. Theo quan điểm đến từ HLV Wayne Rooney, muốn giành thắng lợi thì Quỷ đỏ phải thi đấu với cường độ cao, thay vì chủ động lùi sâu phòng ngự.

Viết trên The Times, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

"Đội hình Man United có rất nhiều chất lượng, và nếu bạn hiểu đúng về những điều cơ bản, bạn sẽ tự tạo cho mình nền tảng để đạt được thành quả từ chất lượng đó. Đây cũng là những gì chúng ta đã thấy trong các chiến thắng trước Liverpool, Southampton và Leicester City."

"Đối đầu với Arsenal hiện tại, họ sẽ cần đến cường độ mà mình đã thể hiện trong những trận thắng đó, đặc biệt là trận đấu với Liverpool."

"Nếu bạn bố trí hàng phòng ngự ’mid block’ hoặc ’low block’ và chơi bị động trước một đội di chuyển bóng nhanh và tốt như của Mikel Arteta, thì đó là một công thức cho sự bất ổn."

Nếu đánh bại Man Utd, ars‌enal sẽ trở thành một trong những đội bóng có thành tích mở màn tốt nhất lịch sử Premier League với 6 thắng lợi liên tiếp khi bước vào mùa giải mới. Hiện tại, cùng với Real Madrid, họ là đội bóng duy nhất vẫn đang duy trì được thành tích toàn thắng trong mùa này (tính trong khuôn khổ Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật