MisThy bị kẻ xấu giả danh lừa đảo loạt hot girl nổi tiếng để bán ảnh “nóng” khoe vòng 1, chính chủ phải lên tiếng cảnh báo!

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
MisThy mới đây đã lên tiếng về việc có người nặc danh mình để đi lừa đảo trên Zalo.
MisThy bị kẻ xấu giả danh lừa đảo loạt hot girl nổi tiếng để bán ảnh “nóng” khoe vòng 1, chính chủ phải lên tiếng cảnh báo!
Ảnh minh họa

Việc mạo danh người nổi tiếng để đi lừa đảo đã không còn là chuyện hiếm có trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã bị kẻ gian lợi dụng tên tuổi của mình để trục lợi cho bản thân. Mới đây, streamer MisThy đã trở thành nạn nhân tiếp theo của tình trạng này.

Cụ thể vào ngày 9/2, MisThy đã đăng tải dòng trạng thái mới lên trang Facebook cá nhân của mình. Cô lên tiếng cảnh báo các fan về việc có người sử dụng tên của cô để đi “gạ” người quen “bán ảnh” trên nền tảng Zalo dù MisThy không dùng mạng xã hội này.

Có thể thấy, mục tiêu của đối tượng này là lợi dụng tên tuổi và uy tín của MisThy để lấy được những tấm ảnh gợi cảm của người khác. Sau đó, đối tượng sẽ bán lại các hình ảnh này trên các website tương tự Onlyfans. Do đó cũng dễ hiểu khi đối tượng lựa chọn Zalo – nền tảng cho phép gửi hình ảnh với chất lượng cao.

Trên thực tế, có một số người quen của MisThy bị tiếp cận bởi hình thức lừa đảo này. Bên cạnh tin nhắn trên của người cô quen, Hậu Hoàng cũng đã bị nhắm đến. Thậm chí nữ streamer Như Hexi còn bị một người mạo danh streamer Tippy để gạ gẫm bán ảnh từ trước.

YouTuber Hậu Hoàng cũng là một trong đối tượng bị nhắm đến

Như Hexi không phải là ngoại lệ của tên mạo danh này

Với việc không sử dụng Zalo, MisThy đã lên Facebook để cảnh báo của mọi người về sự việc này. Từ đó ta mới thấy được rằng tình trạng mạo danh người nổi tiếng hiện nay nghiêm trọng đến mức nào.

Ảnh: Internet

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật