Xu hướng màu sơn hot của năm 2012

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xu hướng màu sơn 2012 không chỉ nằm ở màu sắc đơn lẻ, mà còn ở cách kết hợp sơn màu trong cùng một không gian để tạo ra không gian ấn tượng, hài hòa. Hãy cùng cập nhật xu hướng này, để làm cho ngôi nhà mình thật phong cách và nổi bật nhé.
Xu hướng màu sơn hot của năm 2012
Xu hướng màu sơn hot của năm 2012


1. Whythe Blues (xanh da trời kết hợp xám) của Benjamin Moore

Màu xanh da trời luôn mang đến cảm giác lạc quan và yên bình, khi kết hợp với gam màu xám, khiến cho không gian ấm áp, dịu dàng và đầy mời gọi. Đi kèm với màu sắc được dự báo sẽ trở thành màu sắc hot của năm 2012, là nội thất gỗ tự nhiên hay có màu than chì, sẽ là sự kết hợp hết sức hoàn hảo.

Màu sơn Whythe Blue

2. Màu sơn Sico

Sự kết hợp tuyệt vời của màu sơn Sico, đó là màu cà tím với màu xanh lá nhạt, và màu trắng dịu nhẹ tạo nên cảm giác vô cùng khác biệt và độc đáo. Sắc màu này rất phù hợp cho không gian bếp hay phòng ăn nhà bạn, nhằm tạo ra không gian nổi bật, làm mọi thành viên trong gia đình quây quần hơn, và có cảm giác ngon miệng.

3. Màu sơn SIL

Bất kể màu nào khi kết hợp cùng gam màu trung tính luôn tạo ra được một không gian hiền hòa, ấm áp. Khi một màu bất kỳ kết hợp cùng màu vàng chanh sẽ cho ta một không gian đầy phong cách. Gam màu này có thể sử dụng ở những không gian đòi hỏi nhiều năng lượng như khu bếp, khu vui chơi, phòng ăn.

4. Màu sơn Behr

Sự kết hợp kỳ diệu của xanh da trời, tím nhẹ và xanh lá cây tạo ra không gian vui tươi, và cảm giác sang trọng. Đây là sự kết hợp màu giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, tạo ra không gian đầy sáng tạo và giàu sức sống.

5. Màu sơn Farrow and Ball

Kết hợp táo bạo giữa màu xám (Brassica) và màu xanh đá (Stone Blue) mang lại sự lạc quan, đầy năng lượng cho căn phòng. Màu sơn này phù hợp cho phòng học, hoặc phòng ăn, phòng bếp.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật