Phát hiện tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ Bermuda?

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thợ săn kho báu của kênh Discovery Channel tuyên bố ông đã tìm thấy bằng chứng về chuyến viếng thăm trái đất của người ngoài hành tinh cách đây hàng trăm năm.
Phát hiện tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ Bermuda?
Thợ săn kho báu Darrell Miklos khẳng định ông đã phát hiện ra tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ. Ảnh: Daily Mail

Daily Mail ngày 9-8 đưa tin thợ săn kho báu Darrell Miklos khẳng định ông đã vô tình phát hiện tàu của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda.

Theo ông Miklos, mọi chuyện bắt đầu khi ông sử dụng bản đồ bí mật của cựu phi hành gia NASA Gordon Cooper để tìm kiếm một con tàu cổ bị đắm dưới biển Carribbean. Tuy nhiên, tại một địa điểm không được tiết lộ gần Bahamas, ông Miklos đã tìm thấy một vật thể chìm không xác định (USO) khổng lồ với hình dáng lạ lùng.

"Nó có có hình dáng không giống bất cứ thứ gì liên quan tới các tài liệu đắm tàu mà tôi từng nhìn thấy, nó quá lớn…Có các khối giống nhau ở 3 khu vực khác nhau và chúng không giống bất cứ thứ gì được thiên nhiên hay con người tạo ra mà tôi từng nhìn thấy suốt nhiều năm lặn tìm tàu đắm" – ông Miklos chia sẻ với Daily Mail, đồng thời khẳng định rằng phát hiện của ông có thể khiến cả thế gới sửng sốt.

Ông Miklos nói rằng vật thể lạ mà ông nhìn thấy có hình dáng lạ lùng, không giống được tạo ra bởi thiên nhiên hay con người. Ảnh: Daily Mail

Ảnh: Daily Mail

Được biết, phần sâu nhất của vật thể lạ nói trên nằm ở độ sâu 91 m so với mực nước biển và các thợ lặn phải dùng thiết bị thở đặc biệt cùng với tàu ngầm hiện đại để tiếp cận khu vực.

Thợ săn kho báu 55 tuổi này còn phát hiện nhiều khối có hình thù kỳ dị, không thể giải thích được xung quanh phần thân của vật thể lạ. Tất cả bị bao phủ dày đặc bởi những đám san hô mà ông Miklos khẳng định là có tuổi đời hàng trăm hay thậm chí là hàng ngàn năm.

Vật thể lạ bị san hô bao phủ dày đặc. Ông Miklos khẳng định những đám san hô này có tuổi đời hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn năm. Ảnh: Daily Mail

Ảnh: Daily Mail

Phi hành gia NASA Gordon nhận định vật thể lạ mà thợ săn kho báu Miklos vừa phát hiện "có thể đến từ một thế giới khác".

"Gordon tin người ngoài hành tinh có thật. Ông ta tin rằng người ngoài hành tinh từng viếng thăm trái đất và ông ta cũng tin rằng nhiều vật thể lạ tương tự đã đáp xuống khu vực này của trái đất" - ông Miklos chia sẻ.

Theo Daily Mail, ông Gordon là một cựu phi hành gia nổi tiếng từng lái thành công phi thuyền Mercury-Atlas 9 Faith 7 bay quanh trái đất 22 lần vào năm 1963, mở lối cho con người đặt chân lên mặt trăng. Ông Gordon chính là người Mỹ đầu tiên ngủ trên không gian cũng như truyền hình từ không gian.

Thợ săn kho báu Miklos hé lộ rằng ông Gordon thường kể cho ông nghe về chuyện bắt gặp những vật thể bay không xác định (UFO).

Ông Gordon Cooper. Ảnh: NASA

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật