Tuấn Anh, Văn Toàn, Quang Hải tập riêng trước trận gặp Malaysia

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vấn đề chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn nhận được sự quan tâm đặc biệt và với việc cả hai phải tập riêng với bác sĩ, những lo ngại về việc không thể ra sân thi đấu trận Malaysia ngày càng lớn.
Tuấn Anh, Văn Toàn, Quang Hải tập riêng trước trận gặp Malaysia
Tuấn Anh, Văn Toàn và Quang Hải phải tập riêng.

Sau một ngày chia đội tuyển Việt Nam ra thành hai nhóm tập luyện riêng, HLV Park Hang Seo đã để toàn đội tập luyện lại bình thường vào khung 20h30 (giờ địa phương - 23h30 giờ Việt Nam), trùng với khung giờ thi đấu.

Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo trao đổi khá lâu với các học trò. Ông thầy người Hàn Quốc đã có kế sách đấu Malaysia, và yêu cầu đội tuyển Việt Nam phải tuân thủ đấu pháp.

Bên cạnh đó, ông Park cũng "lệnh" cho toàn đội quên nhanh chiến thắng trước Indonesia để tập trung cao nhất cho cuộc đối đầu được dự đoán khó khăn hơn nhiều với Malaysia ngày 11/6.

HLV Park Hang Seo không có lực lượng tốt nhất trong trận gặp Malaysia.

Trong buổi tập tối 9/6, Quang Hải, Tuấn Anh và Văn Toàn tập luyện riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young. HLV Park Hang Seo cho biết dù không chấn thương nhưng Quang Hải đang có đôi chút căng cơ nên cần có giáo án riêng.

Việc Quang Hải nhận đủ hai thẻ vàng phải nghỉ trận gặp Malaysia là điều đáng tiếc nhưng cũng không phải là vấn đề lớn. HLV Park Hang Seo có nhiều sự thay thế vị trí của Quang Hải để lại, trong đó có Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Minh Vương hay thậm chí là tiền vệ trẻ Hai Long.

Đây là cơ hội cho nhiều cầu thủ dự bị.

Ngoài ra, tiền vệ Đức Huy sau khi phải nghỉ sớm buổi tập trước đó, đã tập lại bình thường tối qua, cũng là một sự lựa chọn của thầy Park.

Việc nghỉ ở trận đấu với đội tuyển Malaysia thực ra cũng là điều tốt, bởi Quang Hải sẽ có thêm thời gian để hồi phục, chuẩn bị tốt nhất cho trận quyết đấu với chủ nhà UAE ở lượt trận cuối. Đây được xem như trận chung kết của bảng G, tranh vé dự vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện với những giáo án mới chờ đấu Malaysia.

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu vẫn băng đầu gối phải dù chấn thương đã bình phục và ra sân trong trận đấu với đội Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam nhanh chóng khởi động với bóng nhằm chuẩn bị cho bài tập chiến thuật khi thầy Park có thể sẽ phải thay đổi ba vị trí trong đội hình xuất phát so với trận gặp Indonesia.

Thiếu vắng nhiều trụ cột, ông Park sẽ trông chờ vào các nhân tố gây đột biến cao để giải quyết trận đấu với Malaysia.

Văn Hậu rất tự tin ra sân đấu Malaysia trong ngày 11/6 tới.

Sau khoảng 20 phút, HLV Park Hang Seo muốn giới truyền thông nhanh chóng rời khỏi để đội chuẩn bị bài tập chiến thuật. Đội tuyển Việt Nam chỉ có tổng cộng 3 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Malaysia nên cần chắt chiu thời gian một cách tối đa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật