Thủ môn Indonesia có biểu cảm viral khắp cõi mạng: Ảnh đời thường cool cực, múi bụng như múi sầu riêng

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cơ mà tém tém lại chút vì “hoa có chậu“ rồi nha chị em, mình để ngắm cũng được.
Thủ môn Indonesia có biểu cảm viral khắp cõi mạng: Ảnh đời thường cool cực, múi bụng như múi sầu riêng
Nadeo Argawinata

Trận vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia đêm 7/6 vừa qua đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho hàng triệu người hâm mộ. Kết quả ra sao thì ai cũng biết cả rồi, các cầu thủ Việt Nam đã "đè bẹp" đối thủ và giành chiến thắng áp đảo 4-0.

Nhưng riêng hội mê trai, niềm vui xem bóng đá còn đi kèm thêm khoản được ngắm trai đẹp cho đã cái nư. Ngoài dàn nam thần quen thuộc của ĐT Việt Nam như Văn Hậu, Tư Dũng, Tiến Linh, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải,... một nhân vật cũng giật spotlight cực mạnh là Nadeo Argawinata - thủ môn ĐT Indonesia.

Cũng là Nadeo Argawinata nhưng phiên bản ảnh đăng "Phây" đẹp trai

Dù phải vào lưới nhặt bóng đến 4 lần cùng hàng loạt ảnh chế của dân mạng Việt Nam nhưng Nadeo vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ hội mê trai với gương mặt điển trai và vóc dáng cao ráo. Được biết Nadeo (sinh năm 1997) cao 1m85, chẳng thua kém bất kì nam thần nào.

Đặc biệt, khoản body của Nadeo cũng rất hút mắt người nhìn. Thủ thành người Indonesia sở hữu trọn bộ múi cuồn cuộn y chang múi sầu riêng, sự mlem mlem tràn đầy đến nỗi ngay cả mặc áo rồi cũng không che đậy hết được. Đó cũng chính là lý do mà ngoài việc thi đấu bóng đá, Nadeo còn làm cả mẫu ảnh.

Mlem mlem thật sự nè!

Nhưng có một sự thật hơi tiếc là Nadeo đã kết hôn với bạn gái lâu năm hồi tháng 4 vừa qua. Thôi thì của đẹp để ngắm chung cũng được. Cùng xem thêm những hình ảnh đời thường đúng chất cực phẩm của chàng thủ môn này nhé!

Vợ chồng Nadeo

Vóc dáng xịn xò

Gương mặt điển trai như tài tử

Nadeo có sở thích đi du lịch, trang cá nhân ngoài bóng đá ra còn có những bức hình check-in khắp nơi

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật