Sản phẩm Hyundai Thành Công tại Ninh Bình với tiêu chuẩn toàn cầu

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vừa qua, tại Ninh Bình, liên doanh Tập đoàn Thành Công - Hyundai Motor đã khởi công dự án nhà máy Hyundai Thành Công số 2 (HTMV2) công suất 100.000 xe/năm. Nhà máy bảo đảm tiêu chuẩn khí thải khắt khe Euro 5.0 và Euro 6.0, ưu tiên tối đa hoá sử dụng năng lượng xanh trong sản xuất.
Sản phẩm Hyundai Thành Công tại Ninh Bình với tiêu chuẩn toàn cầu
Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Ninh Bình trao lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo Tập đoàn Thành Công.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó Trưởng ban Công tác đại biểu của Quốc hội; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh...

Tổng vốn đầu tư 3.200 tỉ đồng

Vừa qua, tại Ninh Bình, liên doanh Tập đoàn Thành Công - Hyundai Motor đã khởi công dự án nhà máy Hyundai Thành Công số 2 (HTMV2) công suất 100.000 xe/năm, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII.

Các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy HTMV2 cùng với nhà máy Hyndai Thành Công số 1 (HTMV1) đạt tiêu chuẩn toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tiếp tục đạt chất lượng toàn cầu, hướng tới xuất khẩu vào thị trường các nước trong khu vực. 

Nhà máy sẽ ứng dụng nền tảng hiện đại bậc nhất thế giới vào sản xuất, bảo đảm tiêu chuẩn khí thải khắt khe Euro 5.0 và Euro 6.0.

Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 xây dựng trên tổng diện tích 50ha của Khu công nghiệp Gián Khẩu (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) tổng vốn đầu tư trên 3.200 tỷ đồng. 

Tiến độ dự án chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2022; giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2025. 

Phối cảnh toàn cảnh dự án.

Công suất của nhà máy HTMV 2 là 100.000 xe/năm, qua đó, giúp nâng tổng công suất sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam lên 170.000 xe/năm.

Có thể nói, nhà máy Hyundai Thành Công số 2 là dự án nhà máy sản xuất ô tô thứ 2 tại tỉnh Ninh Bình, cũng là một trong những dự án quan trọng nhất của Tập đoàn này.

Công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới

Điều đặc biệt, nhà máy sẽ ứng dụng nền tảng hiện đại bậc nhất thế giới vào sản xuất,  bảo đảm tiêu chuẩn khí thải khắt khe Euro 5.0 và Euro 6.0. 

Nhà máy ưu tiên tối đa hoá sử dụng năng lượng xanh trong sản xuất. 

Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 còn có hệ thống đường thử tiêu chuẩn, mô phỏng các điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam, hệ thống cây xanh cũng như hệ thống xử lý chất thải cũng được đầu tư, mang đến không gian sạch đẹp và thân thiện với môi trường. 

Khởi công dự án đầu tư xây dựng nhà máy ô tô Hyndai Thành Công số 2.

Nhìn lại 10 năm đi vào hoạt động sản xuất, Nhà máy Hyundai Thành Công đầu tiên đã thể hiện được sự đúng đắn trong việc đầu tư bài bản, đón đầu các xu thế công nghệ mới của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor Việt Nam, mang lại những sản phẩm sản xuất lắp ráp trong nước chất lượng cao, tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu mà giá thành rất phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Tính đến hết tháng 8/2020, doanh số tiêu thụ xe ô tô mang thương hiệu Hyundai của Tập đoàn đạt 40.987 xe, đứng đầu thị trường, với các dòng xe Grand i10, Santa Fe, Kona,… cũng luôn dẫn đầu trong các phân khúc.

"Hyundai Thành Công đầu tiên đang thể hiện được sự đúng đắn trong việc đầu tư bài bản, đón đầu các xu thế công nghệ mới của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm sản xuất lắp ráp trong nước chất lượng cao, tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu cũng như giá thành phù hợp với thị trường. Càng ý nghĩa hơn khi đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025" - lãnh đạo tỉnh Ninh Bình thông tin.

Chắc chắn, tỉnh Ninh Bình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Thành Công hoàn thành dự án nhà máy Hyundai Thành Công số 2 cũng như các dự án khác của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh này trong tương lai.

Tính đến hết tháng 8/2020, doanh số tiêu thụ xe ô tô mang thương hiệu Hyundai của Tập đoàn đạt 40.987 xe, đứng đầu thị trường, với các dòng xe Grand i10, Santa Fe, Kona,… cũng luôn dẫn đầu trong các phân khúc. Đây là kết quả cho những nỗ lực nghiên cứu, và cải tiến không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Ninh Bình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Thành Công hoàn thành dự án nhà máy Hyundai Thành Công số 2 cũng như các dự án khác của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh này trong tương lai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật