Ứng dụng chiến lược để xây dựng giá trị của Ethersmart

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giá trị của Ví Ethersmart (ETM) nguyên bản hỗ trợ mã thông báo ETM được liệt kê vào tháng 1 năm 2020 là 1,4 đô la. Tính đến cuối tháng 8 năm 2020, giá của ETM đã lên tới 6,2 đô la.
Ứng dụng chiến lược để xây dựng giá trị của Ethersmart
Ethersmart hiện đang được đánh giá là một trong những công ty khởi nghiệp kỳ lân trên thị trường tài chính

Bạn có thể đã nghe rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử và các nhà bình luận tài chính thảo luận về ý tưởng quy định. Trong khi chúng tôi nghĩ về bất kỳ mối quan tâm đáng kể nào, nhiều người lo lắng về việc các ngân hàng phá sản bitcoin và những thứ tương tự.

Điều đó thậm chí ít có khả năng xảy ra với ETM, vì được hỗ trợ bởi một số tổ chức tài chính lớn trên thế giới. Dubai Financial AS, Curacao Gaming, Isle of Man Goverman, RBC, Westpac…tất cả đều có sự góp sức của họ trong việc vận hành và phát triển. Họ thậm chí có thể tính các khoản phí được chỉ định để hoàn thành giao dịch. Sự kiểm soát đó là yếu tố khác biệt quan trọng nhất đối với Ethersmart.

Theo nhiều cách, đây là một điều hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì công nghệ blockchain mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Tuy nhiên, ủng hộ một loại tiền điện tử như ETM chắc chắn là một yếu tố ngoại lệ. Đó là điều cần được người mua và người bán tiềm năng hiểu rõ vì nó mang lại cho các tổ chức tài chính đó mức độ kiểm soát đối với ETM lớn hơn nhiều so với hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện có.

Ghi mã thông báo là gì?

Việc đốt mã thông báo đề cập đến việc loại bỏ vĩnh viễn các đồng tiền mã hóa hiện có khỏi lưu thông.

Thực hành đốt cháy phổ biến trong ngành và khá đơn giản. Đốt mã thông báo là một hành động có chủ đích được thực hiện bởi những người tạo ra đồng xu để "đốt cháy", hoặc loại bỏ khỏi lưu thông - một con số cụ thể từ tổng số mã thông báo có sẵn đang tồn tại.

Có một số lý do để ghi mã thông báo theo cách này, nhưng nhìn chung, động thái này là vì mục đích giảm phát. Mặc dù các blockchain lớn hơn như Bitcoin và Ethereum thường không sử dụng cơ chế này, nhưng việc đốt thường được sử dụng bởi các altcoin và các mã thông báo nhỏ hơn để kiểm soát số lượng đang lưu hành, mang lại nhiều động lực hơn cho các nhà đầu tư.

Tại sao Ethersmart ghi mã thông báo?

Việc đốt mã thông báo ETM của Ethersmart có thể gây nhầm lẫn cho một số người. Nhưng quá trình này đi kèm với những lợi ích riêng của nó, không chỉ có lợi cho các nhà phát triển mà còn cả người dùng token. Dưới đây là những động cơ chính đằng sau việc đốt mã thông báo;

Tăng giá trị tiền xu

Lý do phổ biến nhất đằng sau việc đốt mã thông báo là để thúc đẩy và khuyến khích sự tăng trưởng giá trị của đồng xu. Theo quy luật kinh tế của cung và cầu, việc giảm cung của một loại hàng hóa trên thị trường thúc đẩy nhu cầu cho dự án cụ thể đó. Do đó, bằng cách đốt mã thông báo, nguồn cung của đồng xu giảm theo một cách tương đương, dẫn đến nhu cầu về đồng xu vì có một số lượng xu ít hơn để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Do đó, giá của đồng xu tăng giá, ổn định giá trị của nó.

Đối với các nhà đầu tư, sự tăng trưởng về giá trị khuyến khích họ giữ tiền lâu hơn với dự đoán giá thậm chí còn tốt hơn khi nhu cầu tăng lên. Ngoài ra, giữ tiền lâu hơn giúp duy trì băng thông mạng tốt, có lợi cho các nhà phát triển.

Xây dựng lòng tin…

Đạt được niềm tin từ những người nắm giữ tiền xu là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ loại tiền điện tử nào, đặc biệt là một loại tiền điện tử mới trên thị trường.

Sau khi Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) của tiền điện tử mới, giá của nó nhất định sẽ tăng lên. Các nhà phát triển dự án có thể quyết định kiếm thêm lợi nhuận bằng cách bán số tiền dư thừa cho các sàn giao dịch, với mức giá tăng vọt hiện hành, điều này là không công bằng. Hơn nữa, bằng cách bán số tiền dư thừa, nó sẽ dẫn đến các cáo buộc rằng các nhà phát triển chỉ cam kết thu lợi nhuận và đồng tiền của họ không có giá trị thực.

Tuy nhiên, việc đốt số tiền dư thừa cho thấy các nhà phát triển cam kết với sự phát triển lâu dài của đồng tiền này. Do đó, số tiền huy động được từ ICO sẽ được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh. Nhưng quan trọng nhất, việc đốt các đồng tiền thừa giúp phân cấp dự án.

Đối với ETM - mã thông báo bảo mật, cho phép người nắm giữ cổ tức từ một dự án, việc đốt mã thông báo hoạt động giống như việc mua lại cổ phiếu của các công ty. Ethersmart có thể mua lại tiền xu với tỷ giá hợp lý và sau đó đốt ngay lập tức để tăng giá trị số lượng mã thông báo hiện có của mỗi chủ sở hữu. Nếu ETM được yêu cầu mua lại theo giá thị trường, các nhà đầu tư Ethersmart thậm chí có thể thu được lợi nhuận dựa trên giá mà họ đã mua ban đầu.

Theo thông tin vị giám đốc sản phẩm ethersmart, mục tiêu giá Etm sẽ lên 4 sàn giao dịch. Giá giao dịch khởi điểm dự kiến là 250$ và nó có thể đạt vùng đỉnh 4500$ trong năm 2022.

Giá trị ETM sẽ tăng trưởng khi nguồn cung giảm, số thành viên sử dụng tăng (tăng nhu cầu giảm nguồn cung).

 Ethersmart tăng số lượng thành viên trên toàn cầu trong 2 năm bằng phương pháp marketing.

Ngoài ra Ethersmart cũng giảm nguồn cung bằng chiến lược đốt vĩnh viễn 34 triệu coin khỏi hệ thống, nghĩa là tổng lượng Etm lưu hành trong hệ thống chỉ còn 21 triệu coin bằng tổng cung của Bitcoin.

Chiến lược tăng trưởng giá trị token

Có càng ít token có sẵn trên các sàn giao dịch, tỷ giá hối đoái của chúng sẽ càng cao. Trong thực tế, hầu hết các tiền điện tử hoặc các dự án đều hạn chế số lượng coin phát hành. Tuy nhiên, do sự biến động của thị trường tiền điện tử là rất lớn, nên việc giảm dần số lượng token có sẵn là một điều là rất quan trọng để không làm lạm phát toàn bộ thị trường.

 Khi sàn giao dịch này đốt coin theo từng quý, và do đó, kỳ hạn này rất dễ dự đoán. Bằng cách đốt coin, Ethersmart giảm cung cấp nhu cầu dài hạn cho coin của sàn, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong dài hạn vì sự tăng trưởng của giá trị đồng tiền được đảm bảo và sự hỗ trợ của chế độ trữ có lợi cho công ty.

Đây là chiến lược rất ít công ty blockchain thực hiện vì ảnh hưởng đến trực tiếp giá trị tài sản của các nhà lãnh đạo trước mắt, nó đòi hỏi một sự cam kết phát triển dài hạn tập trung xây dựng đứa con đẻ thành công thì họ mới thành công.

Với chiến lược đốt token của Ethersmart chắc chắn sẽ đẩy giá trị ETM lên một tầm mới trong tương lai.  

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật