Trang điểm xinh như “cô dâu“ Ngọc Bích

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lễ cưới là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình rực rỡ và nổi bật khi sánh đôi với đức lang quân.
Trang điểm xinh như “cô dâu“ Ngọc Bích
Ảnh minh họa

Đặc biệt, nhiều cặp đôi ngoài bữa tiệc sáng còn tổ chức tiệc tối để đãi bạn bè người thân. Làm thế nào để gương mặt mình luôn rạng ngời trong cả hai bữa tiệc này? Trước khi lễ cưới diễn ra, các cô dâu nên nhờ chuyên gia trang điểm tư vấn cho mình một phong cách trang điểm thật thanh lịch và hoàn hảo nhất.

Dưới đây, chuyên gia trang điểm Vương Khiêm sẽ giới thiệu với các bạn hai phong cách trang điểm và làm tóc cho đám cưới của mình.

Trang điểm cho bữa tiệc sáng:

Nền: Các bạn đánh thật kỹ một lớp nền mỏng. Sau đó, dùng bông phủ đều một lớp phấn tráng mịn nhẹ nhàng lên khắp khuôn mặt.

Mắt: Các bạn phủ lớp nhũ trắng cho đường viền mắt, sau đó đánh màu nâu da tắng đều từ mí mắt lên hết bầu mắt. Như vậy bạn sẽ có một đôi mắt đẹp long lanh và luôn khỏe mạnh.

Má: Phớt nhẹ lớp phấn hồng da lên hai vạt má để khuôn mặt nhẹ nhàng thon gọn hơn

Môi: Dùng cọ tán đều son màu da và hơi hồng giữa lòng môi để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi của bạn

Tóc: Các bạn chải mượt và buộc xéo sang một bên như vậy sẽ cho bạn một vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Ngoài ra, bạn có thể cài thêm chiếc nơ xinh xắn lên đầu...

Vậy là bạn đã có gương mặt nhẹ nhàng thanh tú rồi. Bạn nên kết hợp với chiếc đầm ngắn để tôn lên vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của mình.

Trang điểm cho bữa tiệc đêm:

Nền: Bạn sử dụng kem trang điểm sáng hơn da mình một chút và dùng ít phấn có nhũ nhưng nhẹ nhàng để tô điểm cho đôi mắt sáng hơn trong bữa tiệc đêm của mình.

Mắt: Các bạn có thể dùng màu nâu da đánh đều hết vùng mắt và nhấn nhẹ nhàng màu nâu đầu dưới mắt và hốc mắt để mắt sâu hơn. Nếu bạn nào có đôi mắt nhỏ hơn một chút thì bạn có thể vẽ chì trắng phía dưới làm cho mắt bạn to hơn.

: Dùng màu hồng cam phớt nhẹ tạo đôi má ẩn hồng.

Môi: Để cho đôi môi gợi cảm, bạn dùng màu da nhũ đồng phủ khắp môi và phía trong đánh lượt son hồng nhẹ như vậy sẽ tạo nên độ bóng và sự quyến rũ của đôi môi.

Tóc: Các bạn uốn nhẹ phần dưới tóc rồi buộc cao lê‌n đỉn‌h đầu, mái chải xéo thả tự nhiên.

Sự thanh tú cho bữa tiệc sáng đã qua, bây giờ bạn hòan toàn lột xác với sự lộng lẫy, sang trọng, hãy kết hợp với đầm dài để có buổi tối thật đặc biệt trong ngày trọng đại bạn nhé.

Photo: Hạo Nhiên
Make up: Vương Khiêm
Model: Giải vàng siêu mẫu Ngọc Bích

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật