Chuẩn bị diễn “đốt lốp“, đua chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Quy tụ 32 tay đua chuyên nghiệp của Việt Nam và quốc tế, Vietnam Motor Cub Prix 2011 sẽ trình diễn màn drift đẳng cấp, burn-out đốt lốp, wheelie bốc đầu…độc đáo.
Chuẩn bị diễn “đốt lốp“, đua chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Vietnam Motor Cub Prix sẽ mang lại cho người xem những pha rượt đuổi nghẹt thở...
Giải đua mô tô tranh cúp các CLB mạnh toàn quốc lần 8/2011 mang tên Vietnam Motor Cub Prix là giải đua thử nghiệm theo mô hình chuyên nghiệp của quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 32 tay đua chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ trong nước và nước ngoài.
Vietnam Motor Cub Prix lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng được giới chuyên môn đánh giá cao và ấn tượng khi mang lại cho tất cả các tín đồ của môn thể thao tốc độ những pha rượt đuổi thót tim, nghẹt thở và không khỏi hào hứng khi được chứng kiến những màn trình diễn mô tô mạo hiểm đỉnh cao trong khuôn khổ giải đua. Những màn drift đẳng cấp, những pha burn-out đốt lốp, wheelie bốc đầu…độc đáo có một không hai của các vận động viên đến từ các quốc gia như Malaysia, Trung Quốc...
...cùng những màn drift "đốt lốp" ấn tượng
Pha mạo hiểm có một không hai..
và bốc đầu ngoạn mục...
Ngoài việc quy tụ được một loạt “tay đua vàng” như : Phạm Chí Trọng, Châu Lam Sơn, Trần Văn Liên, Lưu Thanh Tuấn, Nguyễn Viết Linh…, Vietnam Motor Cub Prix còn có sự góp mặt của “vua đường đất”-Vũ Trọng Bằng và “ông hoàng đường nhựa”-Trần Ngọc Sang. Đặc biệt, sau 11 năm vắng bóng trên đường đua, tay đua lừng danh của Việt Nam-Mã Kim So sẽ tái xuất đường đua với những pha “vỉa cua” tuyệt đỉnh.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, người hâm mộ Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng lãm những dòng mô tô “khủng” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những mẫu xe đua danh tiếng mà các tay đua danh tiếng như sử dụng trên đường đua motoGP như: Yamaha R1, Yamaha R125, Honda CBR600RR…
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật