Thưởng thức bánh rán Đôrêmon

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu bạn tò mò về loại bánh mèo ú Đôrêmon thường ăn trong bộ truyện tranh cùng tên, hãy đến Kuru Kuru để thưởng thức hương vị cổ truyền của nước Nhật.
Thưởng thức bánh rán Đôrêmon
Ảnh minh họa

Nằm ngay quận 1, trung tâm thành phố Sài Gòn, Kuru Kuru có phong cách riêng biệt. Quán bài trí hiện đại, mỗi bàn có băng chuyền chạy với hơn 100 món khác nhau để thực khách thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, các bạn đam mê truyện tranh Đôrêmon sẽ được thưởng thức món bánh rán Dorayaki của chú mèo máy thông minh.

Dorayaki được làm từ các nguyên liệu là trứng, bột mỳ và đậu đỏ. Bánh có “thâ‌n hìn‌h” không “gầy”, hơi giống bánh bao, gồm hai lớp vỏ tròn dẹt làm từ bột, đem nướng hoặc rán hai mặt, có nhân bên trong. Thông thường, nhân là nhân đậu đỏ, nhưng tùy theo khẩu vị, các bạn có thể chọn khoai môn, đậu xanh hay dâu tây.

Ngoài ra, nơi đây còn có món đặc sản là Okonomiyaki - bánh xèo Nhật. Bên trong nhân bánh phần lớn là bắp cải, bên trên có vài miếng jambon, trình bày khá đẹp mắt. Ngoài ra, quán có phục vụ thực khách trà hoa cúc với hương vị Nhật Bản truyền thống độc đáo. Giá tại Kuru Kuru từ 15.000 đồng.

Ngoài đậu đỏ, nhân bánh Dorayaki có thể thay bằng khoai môn, đậu xanh.

Bánh xèo Nhật là món được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thực khách còn được phục vụ trà hoa cúc với hương vị Nhật Bản.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật