Những góc làm việc thoải mái dù chỉ... 1m2

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
1m2 có thể khó tin để bố trí một văn phòng làm việc tại nhà nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện, thậm chí với nhiều lựa chọn đẹp mắt và tiện dụng.
Những góc làm việc thoải mái dù chỉ... 1m2
Ảnh minh họa
Phần này giới thiệu những ý tưởng tổ chức góc làm việc tại nhà từ tủ quần áo chật chội, một giải pháp tuyệt vời đối với những căn phòng nhỏ bởi sự chiếm dụng không gian đến mức tối thiểu của nó. Hy vọng rằng chúng sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho bạn.

Sử dụng tủ tường có ngăn kéo chuyên dụng

Cách này giúp sử dụng hết các không gian trống trên tường. Tủ chia thành nhiều ngăn để phục vụ cho phân loại và lưu trữ tài liệu văn phòng.

Thông thường ngăn ở giữa có tầm cao phù hợp với ghế ngồi để đặt máy vi tính và đèn bàn cho cân xứng. Các ngăn bên trên phục vụ lưu trữ các vật dụng văn phòng, bên dưới dành cho các máy móc phục vụ công việc khác như máy in, máy fax…Bình thường tủ đóng kín giống như những tủ quần áo bình thường khác, khi mở cánh tủ ra thì nó trở thành góc làm việc tiện dụng và khá thoải mái.

Sử dụng tủ có ngăn kéo dạng nắp, giá mở

Góc làm việc dạng này thường sử dụng các tủ có kết cấu hai phần: Phần trên là các ngăn dạng nắp, khi mở ra thành mặt bàn để sử dụng, phần dưới là các tủ nhỏ đóng kín để lưu trữ vật dụng kín đáo hơn.
Một số có thiết kế thêm tầng thứ ba ở trên cùng để có thể sắp xếp thêm đồ trang trí và các vật dụng cá nhân khác rộng rãi hơn.
Chính vì thế góc làm việc dạng này có nhiều lựa chọn và cách bài trí cũng linh hoạt, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Sử dụng tủ làm việc có gắn bánh xe linh hoạt

Mô hình này được sinh ra cách đây khoảng 30 năm trước nhưng vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Nó trông rất ấn tượng, hơn thế lại rất gọn nhẹ nên có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào. Với thiết kế gắn bánh xe, nó có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác nên là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân bận rộn và say mê công việc mọi lúc mọi nơi.

Nó có nhiều biến thể mới độc đáo và phù hợp với tính cách của từng người sử dụng.

Những thiết kế này giúp tận dụng tối đa không gian, đồng thời tối ưu hóa được các góc chết trong phòng.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật