5 điểm hẹn hò tuyệt vời ở Đà Nẵng cho các cặp đôi ngày Valentine

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu như các cặp đôi đang băn khoăn trong việc lựa chọn điểm hẹn hò để có một kỷ niệm đẹp trong ngày Lễ tình nhân nhưng chưa tìm được điểm đến thì bài viết này là gợi ý cho bạn.
5 điểm hẹn hò tuyệt vời ở Đà Nẵng cho các cặp đôi ngày Valentine
Cầu khóa tình yêu nằm trên sông Hàn, đây là chiếc cầu mô phỏng lại những chiếc cầu tình yêu nổi tiếng từ Pháp hay Ý, những câu chuyện lãng mạn về tình yêu cũng được gửi gắm tại chiếc cầ

Cầu khóa tình yêu

Bên cạnh cầu có một nhà hàng ăn uống, caffe, buổi tối dạo bước trên cầu hoặc view từ nhà hàng ra cầu và ngắm sông Hàn về đêm là một trải nghiệm đáng nhớ với các cặp đôi ngàyValentine.

Bà Nà Hills

Đi dạo và chụp ảnh kỉ niệm trên một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới sẽ là kỷ niệm khó quên của các cặp đôi yêu nhau (Ảnh: AP)

Cafe hoặc ăn tối tại một nhà hàng trên Bà Nà Hill rồi đi dạo là một lựa chọn được nhiều đôi ưng ý.

Xem Video: Bà Nà Hills - Đường Lên Tiên Cảnh

//

Bán đảo Sơn Trà

Đi dạo trên cung đường sát biển ở bán đảo Sơn Trà, ghé thăm chùa Linh Ứng là điểm đến nhiều cặp đôi yêu thích (Ảnh: Vietfuntravel)

Một khu resort đẳng cấp quốc tế tại bán đảo Sơn Trà mà nhiều cặp đôi mong muốn được lưu trú, nghỉ dưỡng trong ngày Lễ tình nhân.

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An không chỉ là điểm du lịch là còn là một khu di sản văn hóa nổi tiếng của Quảng Nam, nơi hội tụ nhiều công trình kiến trúc nổi bật, các hoạt động văn hóa và đặc biệt đó chính là có nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. hẹn hò cùng người ấy và dạo phố cổ trong đêm, sẽ là một hồi ức khó phai của các cặp đôi (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Các quán cafe đẹp ở Đà Nẵng

Nếu eo hẹp về thời gian hoặc tài chính, các cặp đôi có thể hẹn hò ở những quán cafe lãng mạn ngay trong thành phố. Không quan trọng là ở nơi sang chảnh hay bình dân, chỉ cần được bên nhau là hạnh phúc rồi, đúng không nào? (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật