Trong 10 tháng, Sầm Sơn thu gần 4.500 tỉ đồng từ dịch vụ du lịch

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2019, thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đón 4,8 triệu lượt khách du lịch, doanh thu ước đạt 4.344 tỷ đồng.
Trong 10 tháng, Sầm Sơn thu gần 4.500 tỉ đồng từ dịch vụ du lịch
Đây là cảnh tưởng không còn xa lạ với nhiều người tại các bãi tắm Sầm Sơn vào dịp hè.

Thành phố biển Sầm Sơn vốn được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển đẹp, lại có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như: Núi Trường Lệ, hòn Trống Mái...

Cùng với đó, những năm gần đây, cơ sở hạ tầng, giao thông, chất lượng dịch vụ, văn hóa du lịch… ngày một đổi thay, chuyển biến, tạo cho bộ mặt du lịch Sầm Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Theo báo cáo của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Sầm Sơn, trong 10 tháng năm 2019, thành phố biển này đã đón 4,8 triệu lượt khách du lịch (tăng 15,9% so với cùng kỳ), doanh thu từ các hoạt động du lịch trên địa bàn ước đạt 4.344 tỷ đồng (tăng 21% so với cùng kỳ năm trước).

Để đạt được kết quả trên, thành phố Sầm Sơn đã kiên quyết xử lý các vi phạm về trật tự kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch; chống ép giá, ép khách; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong việc niêm yết giá và bán hàng theo giá niêm yết...

Đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm minh, công bằng đối với những tổ chức, cá nhân kinh doanh vi phạm, tạo môi trường du lịch an toàn, thân thiện cho du khách.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật