Nam sinh 17 tuổi bị giáo viên trong trường ‘đánh hội đồng’ đến chết vì dám chém giáo viên

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một vụ án mạng nghiêm trọng trong môi trường học đường đã được báo chí đăng tải, làm dấy lên những quan ngại trong mối quan hệ giữa thầy và trò hiện nay.
Nam sinh 17 tuổi bị giáo viên trong trường ‘đánh hội đồng’ đến chết vì dám chém giáo viên
Ảnh minh họa

Báo điện tử Thanh niên (Trung Quốc) ngày 13/3 phản ánh một thông tin có thể nói đã gây rúng động dư luận quốc gia đông dân nhất thế giới.

Theo đó, vào ngày 12/3, ban biên tập báo Thanh niên nhận được thông tin từ một đốc giả cho biết:

Vào tối 11/3, một nam sinh trung học phổ thông 17 tuổi ở huyện Lai Phụng, Hồ Bắc có phát sinh mâu thuẫn với một giáo viên. Trong quá trình xô xát, nam sinh này đã dùng dao chém bị thương giáo viên.

Ngay sau đó, cậu học sinh ngỗ nghịch đã bị nhiều giáo viên khác trong trường quây đánh. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương trên ngực quá nguy hiểm, nạn nhân đã t‌ử von‌g.

Trước sự việc này, có người nói vết dao ở ngực là do cậu học sinh kia tự đâm phải mình nhưng cũng có người nói rằng đó là do các giáo viên gây ra.

Trường học nơi xảy ra vụ việc.

Xem Video: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau tay đôi trong lớp học

//

Một nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết, nạn nhân đã bò trên mặt đất 20 phút mới được đưa đi cấp cứu.

Sáng 13/3, phóng viên báo Thanh niên đã liên hệ với một giáo viên trong trường trung học nơi xảy ra sự việc.

Người này thừa nhận thông tin được cung cấp cho báo chí là có thật nhưng với những tình tiết cụ thể, người này chỉ trả lời "không tiện trả lời, phải lấy kết quả điều tra của cơ quan công an mới chính xác" rồi gác máy.

Trong khi đó, công an huyện Lai Phụng lại lấy lý do vụ án chưa có kết luận cuối cùng, tạm thời chưa có kết quả để từ chối tiết lộ thêm thông tin về vụ việc này.

Ngay cả khi liên lạc với phòng tuyên truyền của huyện Lai Phụng, phóng viên cũng bị từ chối tiếp chuyện với lý do đang bận tổ chức hội nghị.

Người nhà cậu học sinh t‌ử von‌g.

Sau khi tìm hiểu và khai thác thông tin từ một người nắm rõ vụ việc, người này tiết lộ cậu học sinh không may t‌ử von‌g có kết quả học tập không tốt, bố mẹ ly hôn, ở với bố.

Người bố làm nghề lái xe buýt, hai năm gần đây đã lấy vợ hai. Vì không muốn ở với mẹ kế nên cậu ta sống với bà ngoại, rất ít nói.

Một người khác cho biết thêm, sự việc đã được giải quyết, theo đó người nhà nạn nhân đã chấp nhận một khoản bồi thường 800.000 NDT (khoảng 2,6 tỉ đồng) để bỏ qua chuyện này. Dù vậy, thông tin này chưa được chứng thực.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật