Cha thẫn thờ ôm con gái vào lòng, nói vĩnh biệt sau vụ tai nạn T.Tâm

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vụ tai nạn T.Tâm xảy ra tại Putrajaya, Malaysia hôm qua (29/7), đã lấy đi sinh mệnh của một bé gái 5 tuổi, kèm theo đó là cảnh tượng người cha thẫn thờ ngồi ôm xác con gái bên lề đường càng khiến người xem nghẹn ngào.
Cha thẫn thờ ôm con gái vào lòng, nói vĩnh biệt sau vụ tai nạn T.Tâm
Ảnh minh họa

Đoạn video hiện trường vụ tai nạn được Phóng viên Kuala Lumpur chia sẻ trên Twitter với chú thích:

“4 đứa trẻ đã được kéo ra khỏi chiếc ôtô sau khi va chạm với một chiếc ôtô khác ở giao lộ thuộc phân khu số 4 tại Putrajaya. Những đứa trẻ nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Putrajaya cấp cứu”.

Clip: Cha thẫn thờ ôm xác con gái sau vụ tai nạn T.Tâm

Một nhân chứng chia sẻ với tờ Mstar trong khi anh tham gia giúp đỡ các nạn nhân thì thấy người cha ngồi bên đường, ôm cô con gái đã chết vào trong lòng.

“Tôi thấy anh ấy mạnh mẽ như thế nào, anh ấy không khóc. Anh vừa ôm con vừa thì thầm. Nếu tôi ở trong hoàn cảnh của anh ấy, chắc rằng tôi sẽ không thể mạnh mẽ như vậy”, nhân chứng nói.

Ảnh cắt từ video

Hóa ra người cha không nói chuyện với con gái đã ra đi của mình, anh ấy đang gửi cho cô bé một lời cầu nguyện Kalimah Syahadah theo đạo Hồi. Lời cầu nguyện này có ý nghĩa rằng người cha đã gửi linh hồn của con gái đến Đấng Tạo Hóa của họ.

Chiếc xe bị đâm biến dạng phía bên trái. (Ảnh MSN)

Sau khi xe cứu thương đến, người cha nén đau đớn để bế c‌ơ th‌ể vô hồn của con gái đặt vào cáng trước khi tiếp tục bế những đứa trẻ khác cho nhân viên y tế chăm sóc.

Người cha đau xót bế th‌i th‌ể con gái lên cáng

Đứa trẻ với thương tích nghiêm trọng

Xem Video: tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 6, địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình: 41 người thương vong

//

Những thành viên khác trong gia đình đều bị thương nặng nhưng may mắn sống sót sau vụ tai nạn.

Chiếc Audi đi với tốc độ khá nhanh

Vụ tai nạn đã xảy ra trên cây cầu Seri Ehsan khi chiếc xe Perodua Alza của gia đình va chạm với một chiếc Audi. Tài xế chiếc Audi may mắn không xảy ra thương tích nào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật