Phá ‘động’ mạ‌ּi dâ‌ּm ‘gái trẻ, giá rẻ’ ở huyện Nga Sơn

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 13/12/2018 phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá “động” mạ‌ּi dâ‌ּm tại nhà nghỉ T.L nằm trên địa bàn xã Nga Mỹ, huyện Nga Sơn do Mai Xuân Thanh (SN 1968) làm chủ.
Phá ‘động’ mạ‌ּi dâ‌ּm ‘gái trẻ, giá rẻ’ ở huyện Nga Sơn
Các đối tượng hoạt động mạ‌ּi dâ‌ּm bị lực lượng công an triệt phá

2 gá‌ּi gọ‌ּi “giá bèo” làm lộ đường dây mạ‌ּi dâ‌ּm “khủng”

//

Theo đó, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 13/12, lực lượng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 3 gái mạ‌ּi dâ‌ּm đang B.hoa cho khách tại các phòng nghỉ của nhà nghỉ T.L.

Góc khuất bi đát của những đứa trẻ làm nghề mạ‌ּi dâ‌ּm

Tại cơ quan Công an, Mai Xuân Thanh khai nhận đã giao lại nhà nghỉ T.L cho con gái là Mai Thị Hương (SN 1995) đứng ra làm lễ tân kiêm “tú bà” để thu nạp gái mạ‌ּi dâ‌ּm từ các địa phương khác thông qua đối tượng môi giới mạ‌ּi dâ‌ּm là Lê Tuấn Anh (SN 1998, ở Thị trấn Nga Sơn) về nhà nghỉ của mình B.hoa cho khách. Các gái mạ‌ּi dâ‌ּm ở đây đều phải đảm bảo tiêu chí trẻ đẹp, ngoại hình ưa nhìn.

Toàn bộ hoạt động chứa mạ‌ּi dâ‌ּm và môi giới mạ‌ּi dâ‌ּm này được các đối tượng nói trên điều hành qua hệ thống bộ đàm. Khi có khách, Hương gọi điện cho Tuấn Anh chở các gái mạ‌ּi dâ‌ּm từ các khu nhà trọ đến nhà nghỉ T.L để B.hoa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật