Mẹ của cha dượng đồ‌ּi bạ‌ּi hiế‌ּp dâ‌ּm con riêng của vợ: Nó định uống thuốc độc t‌ּự t‌ּử

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong lúc vợ đi làm ăn xa, Thanh ở nhà nhiều lần dùng vũ lực đe dọa đứa con gái riêng 14 tuổi của vợ để thực hiện hành vi xâ‌ּm hạ‌ּi tìn‌ּh dụ‌ּc. Sau khi bị mọi người phát hiện, Thanh có ý định t‌ּự t‌ּử và đến cơ quan công an để đầu thú.
Mẹ của cha dượng đồ‌ּi bạ‌ּi hiế‌ּp dâ‌ּm con riêng của vợ: Nó định uống thuốc độc t‌ּự t‌ּử
Bà Th. (mẹ của Thanh) kể lại sự việc con trai mình hiế‌ּp dâ‌ּm con riêng của vợ.

Liên quan đến vụ việc cha dượng hiế‌ּp dâ‌ּm con gái riêng 14 tuổi của vợ tại huyện Lai Vung, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết sau hơn 4 tháng điều tra, làm rõ đã công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung) về hành vi "gia‌ּo cấ‌ּu với người dưới 16 tuổi".

Đối tượng Thanh đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp bắt giữ.

nạn nhân là cháu gái N.N.Y (14 tuổi), con riêng của vợ Thanh. Theo bà Huỳnh Thị Th. (48 tuổi, mẹ của Thanh) cho biết Thanh và chị T. (ngụ TP Sa Đéc) quen biết nhau và kết hôn từ khoảng 10 năm trước. Lúc đó chị T. đã có con riêng là bé Y. (3 tuổi), cả hai dọn về nhà Thanh sinh sống. Thanh đi làm thuê kiếm sống còn chị T. ở nhà nội trợ và chăm con. Sau đó, cả hai cũng có với nhau thêm 2 đứa con chung, Y. cũng nghỉ học lớp 4 để ở nhà phụ mẹ chăm hai em.

Vì không có việc làm ổn định, vợ chồng Thanh dẫn theo Y. đi lên tận tỉnh Bình Dương làm công nhân. Khoảng 5 tháng trước, gia đình Thanh về quê thì em trai Thanh phát hiện Thanh nhiều lần xâ‌ּm hạ‌ּi tìn‌ּh dụ‌ּc Y. liền nói cho gia đình biết.

Sau đó, chị T. đã kể lại cho bố mẹ ruột nghe và đến cơ quan công an để trình báo, Thanh cũng đi đầu thú và được cho tại ngoại để điều tra.

"Thằng Thanh nó hiền lắm, lúc gia đình biết sự việc, không ai ngờ nó có thể làm ra những chuyện đồ‌ּi bạ‌ּi như vậy. Từ ngày nó bị phát hiện xâ‌ּm hạ‌ּi con Y., nó than buồn và có ý định uống thuốc độc t‌ּự t‌ּử nhưng được khuyên ngăn. Mọi việc như thế nào thì đã có Pháp Luật xử lý", bà Th. nói.

Là người hàng xóm sống cạnh nhà Thanh, ông Phúc cho biết trước kia vì buồn chuyện gia đình, Thanh cũng đã một lần uống thuốc t‌ּự t‌ּử nhưng được đưa đến bệnh viện kịp thời. Tuy nhiên sau đó tính cách Thanh cũng thay đổi bất thường, không còn hoạt bát như trước. Thanh được mọi người trong xóm yêu quý vì tính siêng năng, làm đủ mọi nghề để nuôi vợ con. "Không biết vì lý do gì mà thằng Thanh lại làm ra những chuyện đồ‌ּi bạ‌ּi như vậy. Lúc mới biết tin, mọi người ai cũng hoang mang cả",ông Phúc nói.

Căn nhà của Thanh cùng vợ sinh sống lúc trước giờ trở thành nơi chăn nuôi vịt.

Theo điều tra ban đầu, trong khoảng thời gian dài, lợi dụng lúc mọi người đi vắng, Thanh đã dùng vũ lực đe dọa Y. để thực hiện hành vi gia‌ּo cấ‌ּu với em. Tại cơ quan điều tra, Thanh thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết mỗi lần Y. không đồng ý, đối tượng đe dọa sẽ giết Y. nên Y. không dám kháng cự và kể cho mẹ biết.

Sau khi điều tra, nắm rõ sự việc, ngày 9/8, Thanh đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp bắt giữ để tiếp tục làm rõ mọi việc. Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Đồng Tháp thụ lý.

Xem Video: Cha dượng hiế‌ּp dâ‌ּm con gái riêng của vợ

//

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật