Bé 2 tuổi chết thảm cùng mẹ chưa có người nhận xác

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tin từ công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, bé gái khoảng 2 tuổi cùng mẹ chết thảm do tai nạn giao thông trên quốc lộ 14 vào tối 24/7 vẫn chưa có người thân đến nhận xác.
Bé 2 tuổi chết thảm cùng mẹ chưa có người nhận xác
hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NT

Đến ngày 26/7, do trên th‌i th‌ể các nạn nhân không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào nên danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định, trong đó có một bé gái khoảng 2 tuổi cùng người phụ nữ. Cả 2 nạn nhân này đều chết thảm dưới gầm xe tải, th‌i th‌ể bị bánh xe trườn qua nên bị biến dạng.

Riêng người thanh niên vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng nguy kịch, mê man, bất tỉnh.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/7 trên quốc lộ 14 cửa ngõ đi vào TP Pleiku, chiếc xe tải mang BKS 81M – 6554 đã tông trực diện vào xe mô tô mang BKS 33N3 – 7161 do một thanh niên chở người phụ nữ và một bé gái khoảng 2 tuổi. Vụ tai nạn đã làm người phụ nữ và bé gái chết thảm ngay tại chỗ dưới gầm xe.

Công an thành phố Pleiku cho biết, vẫn đang tích cực liên lạc với các cơ quan chức năng để xác định danh tính và tìm kiếm người nhà nạn nhân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật