Lời khai gây sốc của người phụ nữ trong clip lạ‌m dụn‌g trẻ em để xin tiền tiêm chích m‌a tú‌y

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cả 2 đối tượng này đều bị nghiện, trong đó đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nga vừa mới mãn hạn cai nghiện ở Bình Dương vào hồi tháng 7 năm nay. Ngoài ra, em bé xuất hiện trong clip là con ruột của Nga.
Lời khai gây sốc của người phụ nữ trong clip lạ‌m dụn‌g trẻ em để xin tiền tiêm chích m‌a tú‌y
Nhóm đối tượng lợi dụng trẻ em, dàn cảnh xin tiền ngay trước cổng bệnh viện - Ảnh cắt từ clip.

Clip: Vụ lạ‌m dụn‌g trẻ em xin tiền để tiêm chích m‌a tú‌y gây phẫn nộ

Ngay sau khi báo chí đăng tải đoạn một đoạn clip phản ánh hành vi của nhóm đối tượng nghiện hút dàn cảnh, lợi dụng trẻ em để ăn xin, kiếm tiền mua m‌a tu‌ý ngay trước cổng bệnh viện Nhi đồng II (TP.HCM), cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra vụ việc này.

Theo đoạn clip trên, nhóm đối tượng này gồm 1 nam, 1 nữ bế theo một bé gái đứng ại cửa ra vào khu vực giữ xe của bệnh viện để xin tiền những người dân vào khám chữa bệnh cho con bị bệnh tim.

Tuy nhiên, bé gái này bị cho uống sữa pha thuốc ngủ chứ hoàn toàn không mắc bệnh như người phụ nữ nói. Đồng thời, toàn bộ số tiền xin được, họ đều dùng để tiêm chích m‌a tú‌y và thậm chí còn tiêm chích cho cả đứa trẻ mà họ ẵm theo. 

Thông tin với báo chí, lãnh đạo đội CSĐT về m‌a tu‌ý, Công an quận 1, TP.HCM xác nhận sự việc này có xảy ra sự việc trên địa bàn. Hai đối tượng trong clip là Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1986) và Đặng Hoàng Vinh (SN 1990, ngư‌ời tìn‌h của Nga đã bị đơn vị đã tiến hành bắt giữ.

Theo lãnh đạo đội CSĐT về m‌a tu‌ý, cả 2 đối tượng này đều bị nghiện, trong đó đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nga vừa mới mãn hạn cai nghiện ở Bình Dương vào hồi tháng 7 năm nay. Ngoài ra, em bé xuất hiện trong clip là con ruột của Nga.

Nga lấy bông băng băng bó giả làm vết thương - Ảnh cắt từ clip.

Khi bị bắt giữ, Nga khai nhận trung bình một ngày kiếm được khoảng 500.000 đồng từ việc xin tiền trước cổng bệnh viện. Trong đó, 300.000 đồng được dùng để mua m‌a tú‌y, 200.000 đồng dùng để ăn uống và các sinh hoạt khác.

Hiện tại, đối tượng Nga sẽ được cơ quan chức năng đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội, đối tượng Vinh đang chờ kết quả thử m‌a tú‌y, sau đó mới đưa ra được kết quả điều tra.

Đồng thời, em bé là con của Nga cũng đang được kiểm tra có m‌a tu‌ý và thuốc ngủ hay không. Sau khi có kết quả, cơ quan công an mới đưa ra hướng xử lý.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật