Ứng dụng hẹn hò Rudicaf ra mắt phiên bản mới và sách “đặc trị” cho dân FA

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 11/11, ứng dụng hẹn hò Rudicaf đã tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm ngày ra mắt và chính thức công bố phiên bản 2.0, đồng thời giới thiệu cuốn sách “hẹn hò kiểu KÉN” dành riêng cho dân FA.
Ứng dụng hẹn hò Rudicaf ra mắt phiên bản mới và sách “đặc trị” cho dân FA
Ảnh minh họa

Theo CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh, sau 1 năm ra mắt ứng dụng, hiện Ruficaf đang là cộng đồng hẹn hò chất lượng số 1 với số lượng lớn cựu du học sinh từ các nước phát triển, sinh viên các trường Đại học top tại Việt Nam và các thành viên hiện đang giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý tại các công ty, tổ chức có uy tín. “37% số lượng thành viên Rudicaf là các cựu du học sinh và 385 đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty”, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh chia sẻ.

Với phiên bản Rudicaf Dating version 2.0, ứng dụng hẹn hò này sẽ có thêm 2 tính năng mới là Hangout (gợi ý đối tượng hẹn hò tương đồng về sở thích tức thời, trong cùng 1 ngày) và Lắc for Luck ( gợi ý đối tượng hẹn hò ngẫu nhiên bằng cách lắc điện thoại 1 lần mỗi ngày).

Cũng theo CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh, từ cuối năm 2017, Rudicaf sẽ bắt tay triển khai 2 chuỗi workshop “hẹn hò kiểu KÉN” (dành cho các bạn trẻ độc thân) và “Sẵn sàng về một nhà”) dành cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Mục tiêu của chuỗi workshop này nhằm góp phần gợi mở và định hướng tư duy cho khách hàng trẻ về các vấn đề hẹn hò, tình yêu và hôn nhân.

CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh cho rằng, việc sở hữu hàng chục nghìn tài khoản đăng ký và hàng trăm thành viênsẵn sàng chịu một mức phí cao nên con số này có giá trị hơn rất nhiều so với hàng triệu thành viên miễn phí của các ứng dụng hẹn hò khác

Trao đổi với ICTnews, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh cho rằng, không nhắm đến số lượng đông, Rudicaf chủ yếu tập trung vào chất lượng của các thành viên trong cộng đồng của mình thông qua việc sàng lọc các tiêu chí hay đóng một khoản phí cao.

“Vì thế, dù chỉ có hàng chục nghìn tài khoản đăng ký và hàng trăm thành viên sẵn sàng chịu một mức phí cao nên theo tôi con số này có giá trị hơn rất nhiều so với hàng triệu thành viên của các ứng dụng hẹn hò khác”, CEO Vũ Nguyệt Ánh kết luận.

Với sứ mệnh “thay đổi quan niệm xã hội Việt Nam về dịch vụ hẹn hò và nâng tầm lĩnh vực này lên một đẳng cấp mới”, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh đã cho ra mắt cuốn sách hẹn hò mang tên gọi “hẹn hò kiểu KÉN” dành riêng cho dân FA. “Qua cuốn sách, tôi muốn giúp các bạn trẻ có cái nhìn cởi mở và đúng hướng hơn về khái niệm “hẹn hò”, từ đó giúp giảm bớt áp lực hết hôn bởi gia đình và xã hội, từ đó có thêm thời gian và cơ hội để có những sự lựa chọn đúng đắn hơn trong chuyện hẹn hò, tình yêu và hôn nhân”, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh chia sẻ.

Sách hiện đã được Alpha Books phát hành trên toàn quốc tại các hiệu sách và trang bán hàng online từ ngày 11/11.

“Vì thế, dù chỉ có hàng chục nghìn tài khoản đăng ký và sẵn sàng chịu một mức phí cao nên theo tôi con số này có giá trị hơn rất nhiều so với hàng triệu thành viên của các ứng dụng hẹn hò khác”, CEO Vũ Nguyệt Ánh kết luận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật