Chuyện kể của cậu bé làm thuê bị chủ bẻ răng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong đau đớn, với hai hàng nước mắt chảy dài, Hào Anh gượng kể cho mọi người: “Hơn 6 tháng nay, hầu như ngày nào con cũng bị vợ chồng cậu mợ (Thanh -Giang) đánh. Nói chuyện không dạ thưa, làm việc chậm cũng bị đánh. Lúc cậu bực tức cũng lôi con ra đánh. Vết thương trên trán do cậu dùng thanh tre đánh, gãy 3 cây răng cũng do cậu bẻ trong lúc giận.
Chuyện kể của cậu bé làm thuê bị chủ bẻ răng
Hào Anh với những vết thương trên c‌ơ th‌ể

Hào Anh (14 tuổi) bị vợ chồng ông bà chủ (gọi bằng cậu mợ) dùng kìm bấm vào môi, bẻ răng, dùng bàn là nóng gí lên da thịt... Việc hành hạ diễn ra trong một thời gian dài.

Ngày 30/4, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đã khởi tố và bắt tạm giam chủ trang trại tôm sú giống ở xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) Huỳnh Thanh Giang. Vợ Giang là Mã Ngọc Thơm được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.

Trước đó một ngày, sau khi nhận được tin, công an huyện Đầm Dơi đã kịp giải cứu bé trai khỏi chuỗi ngày bị vợ chồng chủ trại hành hạ. Nạn nhân được đưa vào viện đa khoa Đầm Dơi để điều trị.

Bác sĩ Hồ Thanh Phong, người trực tiếp điều trị cho bé trai 14 tuổi nói: "Hào Anh nhập viện trong tình trạng không nguy kịch đến tính mạng nhưng trên người bị đa chấn thương. Có những vết thương mưng mủ do nhiễm trùng và kết quả chụp phim cháu bị gãy xương chính mũi".

Nhìn c‌ơ th‌ể đầy những vết thương đang mưng mủ, khuôn mặt sưng phù, cổ chân còn hằn vết dây trói, nhiều người không khỏi thương xót và phẫn uất.

Theo nạn nhân, ông bà chủ không những dùng kìm bấm vào môi mà còn nướng sắt chín đỏ, dùng bàn ủi nóng gí lên da thịt. Hào Anh nói, đến nay không nhớ đã bị ăn đòn bao nhiêu lần. Những lần đó đều bị cậu mợ ngăn cấm không được nói chuyện và tiếp xúc với người bên ngoài.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi li dị chồng, bà Thoa (mẹ Hào Anh) đã gửi con cho vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm để giúp việc sản xuất kinh doanh tôm giống.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật