Đà Nẵng: Các trường đại học, cao đẳng ký kết đào tạo nhân lực cho ngành du lịch

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng 9/5, tại Đà Nẵng, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đã ký kết với Tập đoàn Empire về hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch.
Đà Nẵng: Các trường đại học, cao đẳng ký kết đào tạo nhân lực cho ngành du lịch
Các sinh viên xuất sắc chuyên ngành du lịch của các trường đại học, cao đẳng ở Đà Nẵng được trao học bổng

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng. Dịp này, ban Tổ chưc cũng trao 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng đến các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Du lịch ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Xuân Bình : “Hiện nay, nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực du lịch hết sức cấp thiết. Tương lai ngành du lịch của thành phố phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người lao động. Chính vì vậy rất cần các trường đại học, cao đẳng cũng như người lao động chung tay góp sức nâng cao chất lượng phục vụ phát triển ngành du lịch; chú trọng đào tạo phù hợp và đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhu cầu của đơn vị tuyển dụng. Nên việc các trường đại học, cao đẳng cùng nhà tuyển dụng ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực như thế này là có ý nghĩa và cần thiết”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật